Phát hiện thi thể cô dâu Việt ở Đài Loan

Một phụ nữ Việt Nam và người chồng Đài Loan gần đây được phát hiện đã chết ở Đài Nam và Gia Nghĩa. Cơ quan điều tra đang cố gắng tìm hiểu diễn biến vụ việc.

Thi thể người phụ nữ Việt 37 tuổi họ Nguyen được phát hiện tại nhà của cặp vợ chồng ở Đài Nam khi cảnh sát đột nhập vào ngày 19/12.
Theo CNA, cô được tìm thấy nằm trên sàn trong phòng ngủ với các dấu hiệu cho thấy cô đã chết trong nhiều ngày. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu xâm nhập hay đụng độ.
Phat hien thi the co dau Viet o Dai Loan
 Khung cảnh thành phố cổ Đài Nam ở Đài Loan, Trung Quốc. Ảnh: City Nomads.
Tuy nhiên, những phát hiện ban đầu về khám nghiệm tử thi được thực hiện hôm 14/12 cho thấy Nguyen có thể đã bị chết ngạt. Một chuyên gia pháp y cho biết cần phải điều tra thêm để xác định nguyên nhân thực sự của cái chết.
Trong khi đó, cảnh sát nghi ngờ chồng của Nguyen, người mà cô kết hôn cách đây hai năm và chỉ được xác định mang họ Chen, tử vong gần cửa sông Pachang ở quận Chiayi lân cận vào ngày 18/12.
Xe của Chen được tìm thấy gần đó vào ngày 20/12 với điện thoại di động ở ghế hành khách phía trước và không có dấu hiệu nào khác về nơi anh ta định đến.
Vào ngày 20/12, gia đình của Chen được mời tới nhận dạng thi thể nhưng không thể xác nhận đó thực sự là Chen. Do đó, xét nghiệm ADN sẽ được thực hiện để xác định danh tính.
Cảnh sát xem xét vụ việc sau khi cô con gái 12 tuổi của Nguyen từ cuộc hôn nhân trước đó và bảo mẫu sống cùng báo cáo có mùi hôi từ nhà họ.
Hai người đã đến đó để tìm Nguyen và Chen sau khi không thể liên lạc với họ kể từ ngày 16/12.
Mặc dù cảnh sát chưa khẳng định bất kỳ nghi ngờ nào về những gì có thể xảy ra, họ nói rằng người phụ nữ Việt Nam đã dành thời gian với một số người bạn vào ngày 15/12 trước khi cãi nhau với Chen, theo những người hàng xóm.
Theo Tuyết Mai/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)