Hãi hùng sét đánh trúng máy bay chở vợ chồng Hoàng tử Harry

(Kiến Thức) - Chiếc máy bay chở Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan Markle đã bị sét đánh trúng phần mũi khi đang trên đường tới Hà Lan. May mắn, phi công vẫn hạ cánh an toàn máy bay xuống phi trường ở thủ đô Amsterdam.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào ngày 21/9 nhưng gần đây mới được truyền thông Anh đăng tải. Theo đó, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đã trải qua một sự cố nguy hiểm trên không khi chiếc máy bay tư nhân Dassault Falcon 7X chở vợ chồng anh đang trên đường tới Amsterdam (Hà Lan) thì bị sét đánh trúng phần mũi.
Hai hung set danh trung may bay cho vo chong Hoang tu Harry
Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan Markle. Ảnh: Daily Mail. 
Nguồn tin cho hay, tia sét với điện thế ít nhất 30 triệu vôn đã đánh trúng phần mũi chiếc phi cơ Dassault Falcon 7X, ở vị trí gần với thiết bị định vị radar quan trọng của chiếc máy bay trị giá 40 triệu bảng Anh này.
May mắn, sau khi gặp sự cố, phi công vẫn có thể hạ cánh an toàn máy bay xuống sân bay Schiphol, Amsterdam, và không ai bị thương trong vụ việc. Tuy nhiên, chiếc máy bay Dassault Falcon 7X sẽ cần phải trải qua quá trình sửa chữa và kiểm tra kéo dài 9 ngày.

Mời độc giả xem thêm video về đám cưới của Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle hồi tháng 5/2018 (Nguồn: BBC)

Tối cùng ngày, cặp đôi Hoàng gia nổi tiếng của nước Anh đã tham dự bữa tiệc với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng tại câu lạc bộ Soho House ở thủ đô Hà Lan.
Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan Markle sau đó đã trở về Anh và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ hoàng gia của họ vào ngày 24/9 với việc tham dự lễ trao giải tại Đại học Loughborough.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)