Quả anh đào rất giàu vitamin A là một loại rất tốt cho những người mắc bệnh ung thư. Đậu phụ vốn là thực phẩm bổ dưỡng có đầy đủ hàm lượng từ chất xơ cho đến protein rồi các chất béo lành mạnh hơn cả sữa chua. Do vậy, cố gắng trong một tuần nên có từ 2-3 bữa đậu nhưng cũng cần kiểm soát lượng đậu trong khẩu phần ăn của người bệnh.Các vitamin trong quả lựu có khả năng chống oxy hóa cho cơ thể một cách hiệu quả, ngoài ra nó còn tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa được thêm các bệnh từ bên ngoài không may gặp phải, ngăn ngừa phần nào sự phát triển của các tế bào ung thư.Khoai lang có chứa nhiều loại không chỉ là tinh bột mà còn có các vitamin A, C, B6 cùng nguyên tố vi lượng như canxi, magie phần nào cải thiện được chức năn tuyến tụy do ung thư tụy gây ra. Nhưng người bệnh cũng chỉ nên ăn 100g khoai lang trong một ngày được cho là phù hợp.Sữa chua có nhiều axit lactic giúp cho kích thích gia tăng các vi khuẩn có lợi trong cơ thể, thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn. Người bệnh ung thư nên ăn những loại sữa chua không đường hoặc ít đường để có tác dụng phòng chống ung thư cao nhất.Tất cả các phần của quả nho từ lớp vỏ cho đến hạt đều có những chất chống oxy hóa mạnh mẽ, riêng hạt nho có chứa chất proantho – cyaniding làm nên công dụng chống xơ vữa động mạch và lão hóa sớm.Súp lơ có tác dụng khá tốt đối với bệnh nhân ung thư tụy nói riêng và bệnh nhân ung thư nói chung. Do loại thực phẩm này có chứa chất có khả năng bảo vệ các AND còn lại trước sự tấn công mạnh mẽ của tế bào ung thư. Nếu như nhai kĩ, các tế bào ở súp lơ được giải phóng có cơ chế để chống lại các bệnh ung thư thường gặp.
Quả anh đào rất giàu vitamin A là một loại rất tốt cho những người mắc bệnh ung thư.
Đậu phụ vốn là thực phẩm bổ dưỡng có đầy đủ hàm lượng từ chất xơ cho đến protein rồi các chất béo lành mạnh hơn cả sữa chua. Do vậy, cố gắng trong một tuần nên có từ 2-3 bữa đậu nhưng cũng cần kiểm soát lượng đậu trong khẩu phần ăn của người bệnh.
Các vitamin trong quả lựu có khả năng chống oxy hóa cho cơ thể một cách hiệu quả, ngoài ra nó còn tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa được thêm các bệnh từ bên ngoài không may gặp phải, ngăn ngừa phần nào sự phát triển của các tế bào ung thư.
Khoai lang có chứa nhiều loại không chỉ là tinh bột mà còn có các vitamin A, C, B6 cùng nguyên tố vi lượng như canxi, magie phần nào cải thiện được chức năn tuyến tụy do ung thư tụy gây ra. Nhưng người bệnh cũng chỉ nên ăn 100g khoai lang trong một ngày được cho là phù hợp.
Sữa chua có nhiều axit lactic giúp cho kích thích gia tăng các vi khuẩn có lợi trong cơ thể, thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn. Người bệnh ung thư nên ăn những loại sữa chua không đường hoặc ít đường để có tác dụng phòng chống ung thư cao nhất.
Tất cả các phần của quả nho từ lớp vỏ cho đến hạt đều có những chất chống oxy hóa mạnh mẽ, riêng hạt nho có chứa chất proantho – cyaniding làm nên công dụng chống xơ vữa động mạch và lão hóa sớm.
Súp lơ có tác dụng khá tốt đối với bệnh nhân ung thư tụy nói riêng và bệnh nhân ung thư nói chung. Do loại thực phẩm này có chứa chất có khả năng bảo vệ các AND còn lại trước sự tấn công mạnh mẽ của tế bào ung thư. Nếu như nhai kĩ, các tế bào ở súp lơ được giải phóng có cơ chế để chống lại các bệnh ung thư thường gặp.