Xôn xao cô vợ lấy "quần nhỏ" rang muối để... gọi chồng về

Rang đến cháy cả muối với quần, chồng vẫn bặt vô âm tín.

>>> Xem video Cô vợ cứ giận chồng là đòi làm single mom - Nguồn: Vợ Chồng Son
Dân mạng từng nhiều phen “té ghế” với những pha trị chồng nhậu nhẹt, say xỉn, ham chơi… của các bà vợ “sư tử”. Người thì trải chiếu lôi chồng vào hẳn nhà vệ sinh ngủ, người thì nhân lúc chồng say, vẽ vời, hóa trang đủ kiểu trên mặt, kẻ lại thẳng tay làm thịt cá cảnh, gà chọi của chồng dằn mặt…
Mới đây, chị em lại được “tham khảo” một chiêu trị chồng mới của cô vợ trẻ “bá đạo”. Chồng đi chơi về muộn, gọi điện không nhấc máy, cô vợ bèn lấy quần lót của chồng đem rang với muối để “làm bùa” gọi chồng về. Tuy vậy, khi rang đến cháy cả quần lót vẫn chưa thấy tăm hơi ông xã, cô vợ mới biết cách này không hề hiệu quả.
Xon xao co vo lay "quan nho" rang muoi de... goi chong ve
 Cám cảnh người vợ phải rang quần lót với muối để gọi chồng về.
Chia sẻ cách gọi chồng “có một không hai” trên group dành riêng cho hội bỉm sữa, cô vợ bỗng nổi đình nổi đám. Đa phần đều “cạn lời” trước chiêu trò độc lạ của cô vợ.
Được biết, cô vợ bá đạo này là T.P (hiện sống tại Hà Nội). P. cho hay, chuyện cô rang quần lót với muối để gọi chồng về là có thật, tuy nhiên, đó chỉ là cách giải tỏa tâm lý khi không thể gọi điện cho chồng chứ không hoàn toàn tin tưởng vào cách đó.
“Anh ấy đi đến 1 giờ sáng chưa về, gọi điện thì không được nên mình nóng như lửa đốt. Chợt nhớ ra chiêu rang quần lót với muối từng đọc được ở đâu đó nên thử xem, nào ngờ, đúng là không có tác dụng”, P. kể.
Xon xao co vo lay "quan nho" rang muoi de... goi chong ve-Hinh-2
 ... nhưng rang đến cháy cả muối với quần, chồng vẫn bặt vô âm tín.
Bà mẹ trẻ cho hay, chị vốn hiểu và tin tưởng chồng nên không bao giờ kiểm soát chuyện đi nhậu hay săm soi các mối quan hệ của chồng. Phải đến khi không thể liên lạc chị mới tìm mọi cách gọi chồng về.
“Mình chia sẻ những hình ảnh này cũng không phải bày trò câu like để nổi tiếng mà chỉ mong các ông chồng nhìn thấy sẽ hiểu cho nỗi lòng của vợ”, chị P. chia sẻ.
Theo Hạ Nhiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)