Cái kết đắng vì sống ảo đăng ảnh giả vờ tự bắn vào đầu

Mới đây, một cựu xã hội đen người Thái tên là Nae Wat Dao, 26 tuổi đã giả vờ tự "bắn" vào đầu mình rồi đăng ảnh lên Facebook.

Anh đăng ảnh giả vờ tự bắn vào đầu lên với mục đích có nhiều người theo dõi Facebook của mình hơn. Tất nhiên, ngay lập tức, trạng thái này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhưng người đàn ông xăm trổ đầy mình này lại không ngờ hành động câu like của anh đã khiến cảnh sát vào cuộc điều tra.
 Hành động giả vờ điên rồ của gã trai xăm trổ.
Để xác minh vụ việc, anh này đã được đưa đến bệnh viện sau khi "nổ súng vào đầu" với vết thương ở bên phải đầu. Tuy nhiên, bác sĩ tại bệnh viện khẳng định với cảnh sát rằng Nae không hề bị thương do súng bắn. Ngược lại, họ khẳng định, Nae đã giả vờ nổ súng nhằm thu hút nhiều người theo dõi hơn.
Ngay sau khi sự thật được phanh phui, Nae đã bị cảnh sát buộc tội sở hữu trái phép súng. Ngoài ra, khi khám xét tại nhà riêng của người này, cảnh sát cũng thu giữ nhiều vũ khí trái phép.
 Chỉ vì muốn câu like mà anh này đã rơi vào vòng lao lý.
2 ngày sau khi giả vờ đăng ảnh tự bắn vào đầu để câu like của dân mạng, Nae đã phải đính chính trên trang facbook cá nhân của mình: "Xin lỗi bạn bè và gia đình, những người đã lo lắng cho tôi. Vết thương tự sát này là giả. Tôi xin lỗi những người đã yêu thương tôi".
 Cảnh sát đã bắt giữ Nae.
Được biết, facebook của Nae có hơn 1 triệu người theo dõi và thanh niên sống ảo này sau khi làm dậy sóng mạng đang phải nhận những hậu quả do hành vi của mình gây ra.
Theo Phương Anh/Người Đưa Tin

Bình luận(0)