Chém trọng thương nhân viên sau khi được massage

Hiếu đến quán massage, yêu cầu được tẩm quất, được phục vụ xong, tưởng đưa nhầm 500 nghìn đồng, liên quan lại chém nữ nhân viên nhập viện.

Cơ quan Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa cho biết, đang tạm giữ đối tượng Đậu Công Hiếu (27 tuổi, ở xóm 10, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) về hành vi cố ý gây thương tích.
Đối tượng Hiếu tại cơ quan công an.
Trước đó, vào khoảng 14h ngày 6/10, cơ quan Công an phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhận được tin báo, ở nhà 137 phố Nguyễn Khoái xảy ra vụ cố ý gây thương tích. Nữ nhân viên quán massage bị đối tượng dùng dao chém trọng thương. Không lâu sau, cơ quan công an đến hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Theo nhân viên quán massage số 137 Nguyễn Khoái, chị Cụt Thị Thức (21 tuổi, ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) là nhân viên của quán bị một nam thanh niên dùng dao chém 2 nhát vào vai, phải nhập viện cấp cứu, tại Bệnh viện Quân y 108.
Cơ quan công an tiến hành lấy lời khai của nạn nhân tại Bệnh viện và được biết: “Trưa 6/10, chị và một đồng nghiệp là Phụng Thị Hoài Thu đang ngồi ở tầng 1 quán massage chờ khách thì có 2 thanh niên đi xe máy Honda Wave không có biển kiểm soát đi đến. Một trong hai người nói trên yêu cầu được phục vụ massage”.
“Tôi là người trực tiếp phục vụ cho khách. Khi tẩm quất xong, nam thanh niên đưa cho tôi 140.000 đồng tiền công, rồi xuống tới tầng 2 của quán thì quay lại hỏi tôi rằng, có đưa nhầm tờ 500.000 đồng hay không và đề nghị trả lại”, nạn nhân Thức nhớ lại.
“Nghe nam thanh niên nói như vậy, tôi liền bảo, không cầm tờ tiền nào mệnh giá 500 nghìn đồng. Tưởng mọi chuyện đã xong, thế nhưng khi xuống đến tầng 1 thì người này quay sang đòi chị Thu trả anh ta 500.000 đồng. Do không hiểu câu chuyện giữa hai người nên chị Thu bỏ đi ra chỗ khác. Đòi tiền không được, nam thanh niên lấy xe máy bỏ đi.
Sự việc chưa dừng lại ở đó, khoảng 10 phút sau, tôi và chị Thu đang ngồi ở quán thì vị khách này bất ngờ quay lại với một con dao trên tay. Đối tượng xông thẳng vào trong quán vung dao chém tôi 2 nhát vào vai. Chém tôi xong, người này phóng xe máy bỏ đi”, chị Thức kể.
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Tiến Dũng

Bình luận(0)