Sơn Tùng MTP trở lại The Remix 2016 làm giám khảo

Ngoài việc nhận xét, chấm điểm các thí sinh, Sơn Tùng MTP cũng sẽ biểu diễn ca khúc mới trong liveshow 3 The Remix 2016.

Sau 2 đêm khởi động tưng bừng của The Remix 2016 và thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả trẻ lẫn giới truyền thông, được biết, trong liveshow 3 sắp diễn ra vào cuối tuần này, chương trình sẽ càng “nóng” hơn nữa khi có sự xuất hiện của Sơn Tùng MTP.
Được biết, Sơn Tùng MTP sẽ làm giám khảo khách mời, trực tiếp đưa ra những lời nhận xét, đánh giá và chấm điểm 9 thí sinh tham gia The Remix. Đây hứa hẹn sẽ là điều thú vị khi ở mùa thi đầu tiên, Sơn Tùng từng khiến cả khán phòng vỡ òa với hàng loạt màn trình diễn đặc sắc, anh cũng là thí sinh đứng nhất nhiều tuần liên tiếp nhờ vào lượng bình chọn cao ngất từ khán giả xem đài.
Son Tung MTP tro lai The Remix 2016 lam giam khao
 Sơn Tùng bất ngờ ngồi ghế nóng The Remix 2016.
Ngoài việc góp mặt tại ghế nóng, Sơn Tùng trở lại The Remix 2016 khi tham gia trình diễn một ca khúc do anh sáng tác riêng cho sân chơi đầy sôi động này.
Cùng góp mặt với Sơn Tùng trong vai trò cầm cân nảy mực là biên đạo Viết Thành (nhóm Big Toe), biên đạo múa Trần Ly Ly và DJ Hoàng Anh. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ mời DJ hàng đầu thế giới – Mari Ferrari đến Việt Nam để ngồi vào chiếc ghế nóng còn lại. Đây cũng là gương mặt từng được Top 10 Ford bình chọn là nữ DJ gợi cảm, nóng bỏng nhất năm 2014.
Son Tung MTP tro lai The Remix 2016 lam giam khao-Hinh-2
Nữ DJ số 1 thế giới - Mari Ferrari cũng sẽ cầm cân nảy mực trong đêm thi tới. 
Dự kiến, liveshow 3 The Remix sẽ lên sóng vào lúc 21h, ngày 17/1 tới tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

Bình luận(0)