Khi sao “tự phán” về kiếp trước

Nhiều nghệ sĩ rất tin vào cuộc sống ở tiền kiếp và còn xác định danh phận của mình ở kiếp đó.

Sỹ Luân: Kiếp trước là thầy tu

Sau tai nạn bất ngờ, nam ca sĩ Sỹ Luân từng rơi vào tình trạng hôn mê. Nhớ lại những ngày nằm trên giường bệnh, anh cho biết quá khứ cứ như 1 bộ phim chiếu chậm trước mắt mình. Thời gian này cũng là anh quay trở về là con người của tiền kiếp và anh phát hiện ra rằng kiếp trước của mình là một nhà tu hành.

 

“Khi hôn mê, tôi cũng thấy quá khứ của mình cứ chạy trước mắt, qua cả kiếp trước nữa. Tôi thấy kiếp trước mình là một thầy tu, mặc áo cà sa và đi trong rừng. Thầy tu ấy dù rất nghèo khổ nhưng lại nhẹ nhàng với cuộc sống của mình, hàng ngày chỉ đi vào rừng tu tập và tụng kinh…”, Sỹ Luân chia sẻ.

Mai Khôi: Kiếp trước là tiên nữ trên trời

Là một trong nữ nghệ sĩ cá tính của làng giải trí, Mai Khôi tiết lộ cô muốn đi tu. Lý giải điều này, cô nói: “Chuyện tôi muốn đi tu là vì tôi muốn khi mình biến mất khỏi cuộc đời này là biến mất hẳn, không để lại gì. Tôi không định lấy chồng và đẻ con cũng vì vậy, tôi muốn thoát khỏi vòng sinh tử luân hồi”.

 

Mai Khôi cho rằng kiếp trước cô là một tiên nữ: “Tôi tin kiếp trước tôi là tiên nữ rất đẹp ở trên trời, kiếp này tôi phải đi tu để quay lại kiếp tiên của mình (cười). Nghe có vẻ mâu thuẫn với chuyện tôi si tình, mê tình ái nhưng đó là một trong những điều trải nghiệm khổ ải mà tôi phải đi qua trong nghiệp tu của mình. Trải nghiệm lớn nhất của tôi là yêu”.

Kyo York: Kiếp trước là người Việt Nam

Nam ca sĩ người Mỹ được khán giả Việt Nam yêu mến qua nhiều chương trình như: Thay lời muốn nói, Vui sống mỗi ngày hay Gương mặt thân quen… Kyo York mặc dù chỉ học tiếng Việt được hơn 2 năm nhưng nói chuyện trôi chảy như một người bản xứ. Anh thấy gắn bó với đất nước hình chữ S và phải thừa nhận rằng: “Kiếp trước tôi là người Việt Nam”.

 

“Tôi không thích nghe người ta gọi mình là "ông Tây" chút nào, tôi luôn cảm thấy mình như một người Việt thực thụ. Còn nếu họ gọi tôi là Tây thì phải kêu "anh Tây" mới đúng, vì tôi còn rất trẻ”, Kyo York chia sẻ.

Madonna: Kiếp trước là samurai

 

Nữ hoàng nhạc pop tiết lộ trong người cô luôn ẩn chứa tinh thần chiến đấu. Madonna cho rằng, trong tiền kiếp, chắc chắn cô là một “võ sĩ Nhật Bản” dũng mãnh. “Tôi không thể giải thích nhưng tôi biết như thế. Tôi rất giỏi đánh nhau với gươm”, cô bày tỏ.

Ke$ha: Kiếp trước là Tổng thống Mỹ

 

Được xếp vào hàng những cô ca sĩ cá tính kế tiếp Lady Gaga, Ke$ha thản nhiên nói với phóng viên của tạp chí Interview rằng kiếp trước mình chính là… tổng thống John Frank Kenedy! Nghệ sĩ trẻ phát biểu: “Nó khó với mọi người nhưng lại dễ với con… nhà nòi như tôi. Anh không biết sao, tôi tin chắc rằng kiếp trước của tôi là Tổng Thống Mỹ John Frank Kenedy đấy”.

TIN LIÊN QUAN

BÀI ĐANG ĐỌC NHIỀU


Theo Tintuconline

Bình luận(0)