Rơi trực thăng ở New Zealand, 7 người thiệt mạng

(Kiến Thức) - Vụ rơi trực thăng tại New Zealand hôm nay 21/11 đã khiến 7 người trên máy bay thiệt mạng.

RT dẫn lời cảnh sát cho biết, lực lượng cứu hộ đã được huy động tới hiện trường vụ rơi trực thăng tại New Zealand.
Roi truc thang tai New Zealand, 7 nguoi thiet mang
Chiếc trực thăng rơi xuống sông băng Fox Glacier dài 13 km. 
Chiếc trực thăng chở 7 người đã bị rơi xuống sông băng Fox Glacier ở bờ biển phía tây của South Island, New Zealand. Lực lượng cứu hộ không tìm thấy ai còn sống sót trong vụ rơi trực thăng này.
Theo The Guardian, bốn trực thăng cứu hộ đã được huy động tới hiện trường. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã ảnh hưởng tới hoạt động tìm kiếm cứu hộ.
“Điều kiện thời tiết ở đây thật kinh khủng. Mưa lớn và tầm nhìn hạn chế”, thị trưởng quận Grey, Tony Kokshoorn, cho biết. “Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu còn ai sống sót hay không”, ông nói.
Được biết, chiếc trực thăng gặp nạn thuộc về công ty Alpine Adventures.

Cận cảnh bom “Trả thù cho Paris” Nga dùng đánh IS

(Kiến Thức) - Không quân Nga sử dụng những quả bom mang dòng chữ “Trả thù cho Paris” để tấn công các mục tiêu phiến quân IS tại Syria.

Video Không quân Nga sử dụng bom "Trả thù cho Paris" để đánh IS tại Syria (Nguồn RT):

Rơi máy bay trực thăng ở Afghanistan, 17 người chết

(Kiến Thức) - 17 người thiệt mạng khi một máy bay trực thăng rơi ở tỉnh Zabul, miền nam Afghanistan hôm 6/8.

Tướng Abdul Razeq Shirzai xác nhận với hãng thông tấn Tân Hoa Xã về vụ rơi trực thăng ở Afghanistan hôm 6/8.
“Một trực thăng đã rơi ở giữa hai huyện Naw Bahar và Shinkai của tỉnh Zabul lúc 9h30 (giờ địa phương), khiến 17 người chết bao gồm 5 thành viên phi hành đoàn và 12 binh sĩ”, Tư lệnh đơn vị Không quân ở miền nam Afghanistan, Tướng Shirzai nói.

Nga tiêu diệt 600 chiến binh khủng bố trong một ngày

(Kiến Thức) - Quân đội Nga liên tục tấn công các mục tiêu IS tại Syria bằng những quả tên lửa hành trình, qua đó, tiêu diệt 600 chiến binh khủng bố trong ngày 20/11.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu cho biết, một trong những cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình của quân đội Nga ngày 20/11 đã tiêu diệt 600 chiến binh khủng bố tại tỉnh Deir Ex-Zor, Syria.
“Ngày 20/11, các chiến hạm Nga thuộc Hạm đội Caspian đã phóng 18 quả tên lửa hành trình nhằm vào 7 mục tiêu phiến quân IS tại các tỉnh Raqqa, Idlib và Aleppo. Tất cả mục tiêu đều bị đánh trúng”, ông Shoigu thông báo với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Binh sĩ Đức rời khỏi Greenland

Binh sĩ Đức rời khỏi Greenland

Phát ngôn viên Lực lượng Vũ trang Đức, Trung tá Peter Milevchuk, cho biết 15 binh sĩ nước này rời khỏi Greenland sau khi hoàn thành nhiệm vụ.