Sáng 15/8 tại Lữ đoàn 74 (Tổng cục II), Tổng cục Hậu cần đã tổ chức Hội thi “Nhà ăn, nhà bếp chính quy, an toàn, chất lượng” năm 2016. Hội thi tập trung vào các nội dung về tổ chức lực lượng phục vụ, trang bị bếp, dụng cụ cấp dưỡng; thực hiện các chế độ, kiểm tra hệ thống sổ sách, trình độ tay nghề chế biến món ăn... Ảnh: Giới thiệu tổng quan và một số hình ảnh về khu tăng gia chăn nuôi tập trung (TGCNTT).Ban giám khảo kiểm tra vườn rau xanh.Chấm điểm khu chăn nuôi.Lợn rừng do cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 74 nuôi.Vụ đầu mùa sai quả (vườn mít tại khu tăng gia).Vườn rau đay vào mùa thu hoạch.Bộ phận nhà bếp chế biến thức ăn.Chiến sĩ nuôi quân chia khẩu phần ăn.Kiểm tra dụng cụ nuôi quân.Kiểm tra hệ thống nồi hơi.
Sáng 15/8 tại Lữ đoàn 74 (Tổng cục II), Tổng cục Hậu cần đã tổ chức Hội thi “Nhà ăn, nhà bếp chính quy, an toàn, chất lượng” năm 2016. Hội thi tập trung vào các nội dung về tổ chức lực lượng phục vụ, trang bị bếp, dụng cụ cấp dưỡng; thực hiện các chế độ, kiểm tra hệ thống sổ sách, trình độ tay nghề chế biến món ăn... Ảnh: Giới thiệu tổng quan và một số hình ảnh về khu tăng gia chăn nuôi tập trung (TGCNTT).
Ban giám khảo kiểm tra vườn rau xanh.
Chấm điểm khu chăn nuôi.
Lợn rừng do cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 74 nuôi.
Vụ đầu mùa sai quả (vườn mít tại khu tăng gia).
Vườn rau đay vào mùa thu hoạch.
Bộ phận nhà bếp chế biến thức ăn.
Chiến sĩ nuôi quân chia khẩu phần ăn.
Kiểm tra dụng cụ nuôi quân.
Kiểm tra hệ thống nồi hơi.