Tesla sắp ra mẫu xe có thể đi 643km mỗi lần sạc

(Kiến Thức) - Elon Musk - CEO Tesla mới đây đã tiết lộ rằng tất cả các xe ôtô điện Tesla sản xuất từ tháng 10/2016 chỉ cần thay máy tính trong xe là có thể kích hoạt được tính năng tự lái hoàn toàn.

 
Trong cuộc họp báo cáo thu nhập hàng quý vừa diễn ra, CEO Elon Musk của Tesla đã công bố nhiều thông tin khá quan trọng. Theo Musk, các thông số kinh doanh của Tesla trong Q2/2019 đều đúng với những gì ông dự tính. Musk cũng nói rằng Tesla sẽ hoàn thành mục tiêu sản xuất vào cuối năm nay như đã dự tính. Cổ phiếu của Tesla đã tăng 4% sau khi báo cáo thu nhập được công bố.
Tesla sap ra mau xe co the di 643km moi lan sac
  CEO Tesla mới đây đã tiết lộ rằng tất cả các xe ôtô điện Tesla sản xuất từ tháng 10/2016 chỉ cần thay máy tính trong xe là có thể kích hoạt được tính năng tự lái hoàn toàn.
Ngoài ra, Elon Musk còn tiết lộ một số thông tin liên quan tới các mẫu xe tương lai của Tesla. Theo Musk, Tesla sẽ sớm ra mắt mẫu xe có thể di chuyển tới 643km mỗi lần sạc. Hơn nữa, vị CEO Tesla còn nói rằng trong năm tới xe Tesla sẽ có khả năng tự động lái hoàn toàn, không cần sự can thiệp của con người.
"Tất cả xe Tesla sản xuất từ tháng 10/2016 đều có thể tự lái hoàn toàn, chỉ cần thay thế máy tính mà thôi", Musk nói. "Chúng tôi đã có công nghệ rồi, chỉ cần sự phê duyệt của cơ quan chức năng. Khả năng tự lái hoàn toàn sẽ tăng giá trị của những chiếc xe Tesla".
Tại cuộc họp này, Musk cũng tuyên bố với các cổ đông rằng ông muốn xây dựng nhà máy Tesla ở khắp nơi trên thế giới. Ít nhất, theo Musk, mỗi lục địa sẽ có một nhà máy Gigafactory.
Thảo Mai (Theo Carscoop)

>> xem thêm

Bình luận(0)