Lamborghini "nhá hàng" siêu xe bí ẩn sẽ ra mắt ở Frankfurt

(Kiến Thức) - Lamborghini chuẩn bị giới thiệu tới công chúng một mẫu siêu xe mới tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Frankfurt 2019 sắp diễn ra vào tháng sau. Hiện tại thông tin về chiếc xe này vẫn còn rất bí ẩn.

 
Mới đây, hãng siêu xe Ý đã quyết định hé lộ một hình ảnh về mẫu siêu xe Lamborghini mới sắp được ra mắt, mặc dù đó chỉ là một ức ảnh phủ đen nhưng nó cũng phần nào cho thấy những đường góc cạnh của siêu xe.
Thoạt nhìn, thiết kế đèn ba chấu và cặp bong bóng trên nóc xe lập tức gợi cho chúng ta nhớ tới chiếc Lamborghini Terzo Millennio concept - được mệnh danh là siêu xe của thiên niên kỷ thứ 3, tuy nhiên, cặp đèn của mẫu xe mới trông có vẻ sắc sảo hơn một chút.
Lamborghini
Lamborghini chuẩn bị giới thiệu tới công chúng một mẫu siêu xe mới tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Frankfurt 2019 sắp diễn ra vào tháng sau.  
Không có bất cứ manh mối nào về danh tính của siêu xe Lamborghini mới, nhưng nếu nó là phiên bản sản xuất của Terzo Millennio concept thì sức mạnh của chiếc xe sẽ đến từ khối động cơ V12 6.5L kết hợp hệ thống điện, cho công suất tổng 838 mã lực.
Chiếc xe được cho là có tên mã LB48H và đã từng được giới thiệu tới những vị khách tiềm năng vào năm ngoái, xe có giá bán ước tính khoảng 2 triệu bảng Anh (khoảng 56,18 tỷ đồng) và nó đã được bán hết.
Siêu xe hybrid LB48H sở hữu ưu thế về khí động học, dựa trên kiến trúc hoàn toàn mới, điều chỉnh các luồng không gió đi qua xe. Thân xe liền khối monocoque dựa trên công nghệ Forged Composite của Lamborghini, với cách bố trí động cơ điện, vị trí ghế lái lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)