Đốt xe sang Mercedes-AMG GT 63 S vì bực mình với đại lý

(Kiến Thức) - Mercedes-AMG GT 63 S là siêu xe thể thao mơ ước của bao nhiêu người, vì vậy, việc phải chứng kiến một chiếc AMG GT 63 S bị "hỏa thiêu" thật sự là điều rất đáng tiếc cho những người mê xe.
 
 

  
Dot xe sang Mercedes-AMG GT 63 S vi buc minh voi dai ly
Việc phải chứng kiến một chiếc AMG GT 63 S bị "hỏa thiêu" thật sự là điều rất đáng tiếc cho những người mê xe. 
Một blogger người Nga tên là Mikhail Litvin đã đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S trị giá 13 triệu Rúp (tương đương 3,92 tỷ đồng) của mình và đăng tải video qua trình đốt chiếc xe lên kênh Youtube của anh ta.
Dot xe sang Mercedes-AMG GT 63 S vi buc minh voi dai ly-Hinh-2
Một blogger người Nga tên là Mikhail Litvin đã đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S trị giá 13 triệu Rúp (tương đương 3,92 tỷ đồng)
Đến nay, đoạn video đốt Mercedes-AMG GT 63 S của Mikhail Litvin đã có hơn 8 triệu lượt xem và gây ra nhiều tranh cãi, đa số đều thấy hành động này là bốc đồng và phản cảm. Đầu tiên, Litvin lái chiếc xe tới một cánh đồng, sau đó, Youtuber đổ xăng lên xe và châm lửa. Trong lúc xe cháy, Latvin thản nhiên ngồi nướng xúc xích và rồi anh ta bỏ đi bằng một chiếc ZAZ 968m.
Dot xe sang Mercedes-AMG GT 63 S vi buc minh voi dai ly-Hinh-3
 Youtuber đổ xăng lên xe và châm lửa. Trong lúc xe cháy, Latvin thản nhiên ngồi nướng xúc xích và rồi anh ta bỏ đi bằng một chiếc ZAZ 968m.
Theo Mikhail Litvin, việc chiếc Mercedes-AMG GT 63 S bị hỏa thiêu xuất phát từ những trục trặc liên tục xuất hiện khiến anh chàng này và đại lý xe xảy ra tranh cãi. Chiếc Mercedes-AMG GT 63 S được bàn giao cho Litvin từ tháng 5/2019.
Dot xe sang Mercedes-AMG GT 63 S vi buc minh voi dai ly-Hinh-4
Theo Mikhail Litvin, việc đốt Mercedes-AMG GT 63 S xuất phát từ những trục trặc với đại lý và xảy ra tranh cãi. 
Kể từ khi đó, chiếc coupe 4 cửa thường xuyên bị hỏng và đại lý thì không chịu đưa ra giải pháp cho vấn đề. Cụ thể, Litvin đã gửi xe tới đại lý 5 lần và lần nào đại lý cũng viện cớ để không sửa chữa chiếc xe hoặc chỉ đơn thuần giữ xe vài tuần rồi trả lại y nguyên cho chủ.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)