Lee Seung Gi thích thú thăm nhà HLV Park Hang-seo

Trong một chương trình truyền hình Hàn Quốc, nam diễn viên nổi tiếng Lee Seung Gi (vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim "Hoa du ký") đã có dịp đến thăm căn hộ sang trọng của HLV Park Hang-seo tại Hà Nội.

Mới đây, hãng truyền thông SBS (Hàn Quốc) đã thực hiện ghi hình một chương trình truyền hình thực tế về tổ ấm nhỏ của HLV Park Hang-seo và phu nhân tại Hà Nội. Khi đoạn video về nơi ở của thầy Park được công bố, nhiều khán giả Việt lẫn Hàn đều bất ngờ vì sự giản dị của vị HLV bóng đá tài ba và vợ của ông.
Hiện nay, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, đang ở tại khu nhà dành cho chuyên gia, nằm trong Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam ( VFF ). Căn biệt thự có 3 tầng rộng rãi, có bể bơi phía trước, trang thiết bị sinh hoạt tiện nghi, hiện đại.
Đặc biệt, khi đứng trên tầng 3, HLV Park Hang-seo có thể phóng tầm mắt quan sát toàn bộ khu vực sân tập luyện tại VFF. Khi các đội khách luyện tập tại đây, chiến lược gia người Hàn Quốc ở nhà của mình mà vẫn có thể quan sát phân tích lối chơi của họ.
Trong đoạn video thăm nhà được đài SBS giới thiệu, những người thực hiện chương trình, trong đó có cả nhân vật nổi tiếng Lee Seung Gi, đều tỏ ra bất ngờ trước cấu trúc và tiện nghi tại ngôi nhà của thầy Park.
Lee Seung Gi thich thu tham nha HLV Park Hang-seo
Toàn cảnh căn biệt thự nhìn từ ngoài vào. Ảnh: SBS. 

Lee Seung Gi thich thu tham nha HLV Park Hang-seo-Hinh-2
 

Lee Seung Gi thich thu tham nha HLV Park Hang-seo-Hinh-3
Tôn Ngộ Không Hàn Quốc (vai diễn do Lee Seung Gi đảm nhận trong bộ phim đình đám Hoa du ký) tỏ ra khá thích thú với căn biệt thự của HLV đồng hương. Ảnh: SBS. 
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)