Hoàng tử William chi tiền tỷ biến nơi ở riêng tư bất khả xâm phạm

Vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge được cho là đã tìm cách ngăn cản những vị khách không mời mà đến săm soi nơi sinh sống riêng của 2 người và 3 nhóc tì.

Theo thông tin có được, vợ chồng hoàng tử William đã chi ra 15.000 bảng Anh (hơn 457 triệu đồng) để làm hàng rào bảo vệ khu đất riêng của mình khỏi sự săm soi từ phía bên ngoài. Đây là giải pháp giúp cặp đôi Hoàng gia Anh ngăn cản những vị khách không mời mà đến biết được khi nào họ rời đi và quay trở lại nơi mình và các con đang sinh sống.
Hoang tu William chi tien ty bien noi o rieng tu bat kha xam pham
Vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge được cho là đã tìm cách ngăn cản những vị khách không mời mà đến săm soi nơi sinh sống riêng của 2 người và 3 nhóc tì. 
Hàng rào lớn mới được dựng sẽ giúp Công nương Kate và Hoàng tử William bảo đảm được sự riêng tư. Được biết, những công chúng hiếu kỳ thường nhìn thấy vợ chồng nữ Công tước xứ Cambridge di chuyển bằng trực thăng.
Hoang tu William chi tien ty bien noi o rieng tu bat kha xam pham-Hinh-2
Công nương Kate và Hoàng tử William thường di chuyển bằng trực thăng và hay bị người ngoài săm soi. 
Có khoảng 600 cây xanh đã được trồng, mỗi cây cách nhau gần nửa mét để tạo nên hàng rào bảo vệ trên. Hiện tại các cây đã cao khoảng 1 mét và vẫn tiếp tục phát triển đạt đến độ cao trên đầu người. Những cây xanh này sẽ che lấp tầm nhìn từ phía ngoài vào cung điện nơi Kate, William và các con đang ở.
Năm 2017, trước khi 2 người chuyển đến điện Kensington, 1 bức tường tạo bởi những cây lá kim có độ dài 250 mét cũng được dựng ở ranh rới phía Tây của mảnh đất với mục đích tương tự. Chi phí cho bức tường này lên tới 20.000 bảng Anh.
*)Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Nguyễn Linh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)