Hoa hậu Mỹ Vân lộ vườn nhà 40 tỷ khiến ai cũng ngỡ ngàng

Là người bạn thân thiết khi hoạt động ở hải ngoại của danh hài Thúy Nga, Hoa hậu Mỹ Vân gây bất ngờ khi lộ nhà 2 triệu đô giữa lòng Vancouver, Canada. Biệt thự nhà Mỹ Vân khiến ai thấy cũng ngỡ ngàng.

Nguyễn Mỹ Vân được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu phu nhân Canada 2013. Trong nhiều năm qua, người đẹp này có nhiều hoạt động thiện nguyện cũng như đứng ra tổ chức những sân chơi nhan sắc cho các người đẹp, phu nhân của người Việt tại nước ngoài hoặc của chính người Việt Nam.
Hoa hau My Van lo vuon nha 40 ty khien ai cung ngo ngang
 
Là bạn thân của nhau, cách đây không lâu diễn viên hài Thúy Nga chia sẻ với người hâm mộ khi tới thăm biệt thự nhà Mỹ Vân tại Vancouver, Canada. Nữ danh hài bày tỏ sự choáng ngợp trước gia tài siêu khủng của người đẹp “không tuổi”.

Mời quý vị xem video: Thăm quan nhà cấp 4 đẹp mộng mơ, giá quá rẻ

Theo lời Thúy Nga, căn nhà của Mỹ Vân đang sống có giá khoảng 2 triệu đôla (tương đương khoảng 46 tỷ đồng). Đặc biệt hơn khi bên ngoài, Mỹ Vân dành hẳn 1 góc làm nơi trồng cây ăn quả, rau sạch…
Căn nhà gỗ nhỏ, cổ kính của Mỹ Vân lọt thỏm bên trong “rừng” cây ăn quả mà nhiều nhất phải kể tới táo đỏ. Vừa đặt chân tới đây, danh hài Thúy Nga cũng không khỏi ngỡ ngàng, thảng thốt khi lần đầu được thấy vườn táo “khủng” như vậy.
Ngoài ra, cạnh bờ tường, Mỹ Vân trồng thêm hàng loạt cây trúc, vừa có tác dụng trang trí, chống nóng lại còn gợi nhớ hình ảnh quê nhà.
Hoa hau My Van lo vuon nha 40 ty khien ai cung ngo ngang-Hinh-2
1 lối nhỏ dẫn vào nhà hoa hậu. 

Hoa hau My Van lo vuon nha 40 ty khien ai cung ngo ngang-Hinh-3
Trước cửa cô làm 1 giàn gỗ để trồng nho. 

Hoa hau My Van lo vuon nha 40 ty khien ai cung ngo ngang-Hinh-4
Táo đỏ cho quả sai lúc lỉu khiến danh hài Thúy Nga cũng choáng. 
Hiện tại Mỹ Vân đang sống ở Canada với con gái. Hoa hậu này cũng từng dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Bằng Kiều nhưng Mỹ Vân cho biết họ chỉ là bạn bè thân thiết.
Theo Lê Lê/Eva/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)