Chiêm ngưỡng văn phòng độc đáo có "chỗ trốn" dành cho nhân viên

Văn phòng của công ty bảo hiểm nhân thọ JOANY ở Los Angeles sẽ khiến bạn phải trầm trồ thích thú vì sự thú vị, đáng yêu và tiện nghi của nó.

 
Văn phòng này được thiết kế theo mong muốn của công ty: Mang đến một không gian thoải mái như ở nhà, đồng thời tràn trề năng lượng và sức sống.
Bức tranh lớn về nữ bá tước Joan d'Arc, biểu tượng của công ty trở thành bức tường điểm nhấn trong văn phòng.
 
Christine Carrillo, một trong những nhà sáng lập của JOANY đã nảy ra ý tưởng về Phòng trồng trọt, một khu vườn hình cầu để khuyến khích mọi người trồng thức ăn.
 
Bên trong Phòng trồng trọt là ghế ngồi và cả gối tựa để tạo sự thoải mái nhất cho những ai sử dụng nó. 
 
Văn phòng cũng có những góc riêng để họp. Những bức tường xanh bên cạnh mang thêm thiên nhiên đến với văn phòng.
 
Trong khu vực làm việc của văn phòng, để giúp tường trắng bớt nhàm chán, đơn điệu, một họa sỹ nghệ thuật đường phố Jose Carrillo đã được mời thể hiện sự sáng tạo của mình. 

Các trạm làm việc được lựa chọn để phù hợp với sự phát triển của công ty và tính linh động trong công việc. 
 
Điều đặc biệt ở JOANY là những khu vực yên tĩnh nơi những nhân viên gặp vấn đề với khách hàng, vừa trải qua một ngày tồi tệ, v.v. có thể ở một mình, không bị ai quấy rầy. 

Căn phòng này vừa là một thư viện vừa là phòng thiền, sử dụng những "cái kén" độc đáo của hãng HUSH, giúp nhân viên có thể "đi trốn" khi tâm trạng không tốt và không muốn tiếp xúc với ai.
 
Phòng họp lớn cũng thể hiện sự linh hoạt và thân thiện với nhân viên. Những chiếc ghế ngồi bổ sung đã được thêm vào dưới dạng ghế ngồi cửa sổ với chỗ tựa lưng và ghế đẩu.
 
Trong các phòng họp nhỏ hơn, những màu sắc sặc sỡ như hồng tím được sử dụng để tạo nên sự sôi nổi, năng động. Có thể nói, đây là văn phòng trong mơ của nhiều người, không chỉ vì sự sáng tạo trong thiết kế mà còn sự chu đáo của nhà thiết kế với nhu cầu của người sử dụng.
 

Theo Quỳnh Anh/GIADINHMOI.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)