Biệt thự giá hơn 2.000 tỷ đồng của vợ chồng Lý Gia Hân

Nhiều người không khỏi trầm trồ trước độ hoành tráng của căn nhà mà cựu Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân cùng chồng và con trai sinh sống.

Vừa qua, Lý Gia Hân có đăng tải lên mạng hình ảnh cô cùng chồng và con trai tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. 3 thành viên trong gia đình xuất hiện giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời với bãi cỏ xanh mướt, nắng vàng, xa xa là biển.
 

 

Lý Gia Hân đăng ảnh gia đình hạnh phúc tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.
 
Nhiều người nghĩ rằng gia đình Lý Gia Hân đi du lịch ở một địa điểm nào đó. Tuy nhiên thực tế những hình ảnh này lại được chụp ở ngay căn biệt thự hoành tráng của gia đình cựu Hoa hậu Hong Kong. Được biết biệt thự trên có giá 560 triệu NDT (hơn 2.000 tỷ đồng).
Tưởng là địa điểm du lịch nào ngờ đây là biệt thự giá hơn 2.000 tỷ đồng của vợ chồng Lý Gia Hân. 
Đây cũng là nơi Lý Gian Hân và đại gia Hứa Tấn Hanh tổ chức hôn lễ vào năm 2008. Theo thông tin có được, căn nhà tọa lạc tại Shek O, Hong Kong. Tổ ấm này một mặt dựa vào núi, một mặt hướng ra biển rất đẹp.
 Đây là nơi Lý Gian Hân và Hứa Tấn Hanh tổ chức đám cưới vào năm 2008.
Gia đình họ Hứa đã mua nơi này từ thế kỷ trước. Ở thời điểm bấy giờ giá đất rơi vào khoảng 3,2 triệu NDT (gần 11,5 tỷ đồng). Đến nay căn nhà này đã nằm trong top 10 những nơi xa xỉ bậc nhất Hong Kong.
Lý Gia Hân nổi danh từ cuộc thi Hoa hậu Hồng Kong năm 1988. Sở hữu vẻ đẹp lai hài hòa, cô từng một trong những mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí xứ Cảng thơm. Sau khi kết hôn Lý Gia Hân quyết định từ bỏ sự nghiệp để tập trung chăm sóc gia đình. Cô và Hứa Tấn Hanh có với nhau một cậu con trai, năm nay được 7 tuổi.
Theo Nguyễn Linh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)