Vui tiệc năm mới, đại gia bo nữ tiếp viên gần 50 triệu đồng

Vào ngày đầu năm mới, một nhân viên phục vụ ở Mỹ đã may mắn nhận được một khoản tiền tip khá hời 2.020 USD (khoảng gần 47 triệu đồng) từ một cặp vợ chồng nghệ sĩ.

Nữ nhân viên Bethany làm phục vụ trong một nhà hàng thuộc chuỗi nhà hàng IHOP ở bang Illinois, Mỹ. Nữ phục vụ này là một bà mẹ đơn thân, có cuộc sống khá khó khăn.
Nhưng đúng vào ngày đầu năm mới, Bethany may mắn nhận được một khoản tiền tip khá lớn từ vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Donnie Wahlberg. Khoản tiền tip mà Bethany nhận được là 2.020 USD (khoảng gần 47 triệu đồng). Số tiền này đã giúp Bethany trang trải nhiều việc trong cuộc sống.
Vui tiec nam moi, dai gia bo nu tiep vien gan 50 trieu dong
Hóa đơn ghi số tiền tip 2.020 USD của vợ chồng nghệ sĩ cho nữ phục vụ. 
Bethany đã rất bất ngờ với khoản tiền tip đó. Thậm chí lúc đầu Bethany còn nghĩ đó là 1 trò đùa, cho đến khi người quản lý của cô đảm bảo rằng đó là sự thật.
Nữ phục vụ này đã rất cảm kích trước việc làm của cặp vợ chồng nghệ sĩ. "Họ không biết gì về tôi, và tôi cũng chưa bao giờ nói chuyện với họ. Nhưng việc làm của họ đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi", Bethany cho biết.
Điều thú vị là số tiền tip này lớn hơn rất nhiều hóa đơn mà vợ chồng Donnie Wahlberg đã dùng tại nhà hàng IHOP. Cặp vợ chồng này đã để lại số tiền tip tới 2.020 USD cho Bethany trong khi hóa đơn bữa ăn chỉ hơn 78 USD.
Sau đó, nữ diễn viên Jenny McCarthy - vợ ca sĩ Donnie Wahlberg - đã đăng tải bức ảnh chụp hóa đơn và số tiền tip này lên trên trang Twitter.
Vui tiec nam moi, dai gia bo nu tiep vien gan 50 trieu dong-Hinh-2
 Vợ chồng Jenny McCarthy và Donnie Wahlberg.
Trên tờ hóa đơn, vợ chồng Donnie Wahlberg viết: "Cảm ơn Bethany. Chúc mừng năm mới. Thử thách tip 2020".
Hành động của cặp vợ chồng nghệ sĩ này nhằm hưởng ứng trào lưu #2020TipChallenge. Đây là một trào lưu mới được khởi xướng để chào mừng năm mới.
Những người tham gia trào lưu này sẽ đăng tải lên mạng xã hội các hóa đơn hay chứng minh mình tip cho nhân viên phục vụ số tiền liên quan tới con số 2020.
Trào lưu này được cho là khởi xướng từ một vị khách ở bang Michigan, Mỹ, khi một nhân viên phục vụ ở nhà hàng Thunder Bay River chia sẻ bức ảnh chụp hóa đơn được tip 2.020 USD cho bữa ăn chỉ 23,33 USD.
Theo Phương Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)