Triệu phú Nga tuyển vợ nóng bỏng từ 2000 mỹ nữ

Một triệu phú Nga đã gây xôn xao khi tổ chức hẳn một chương trình truyền hình thực tế để tuyển chọn bạn đời.

 Konstantin Scherbinin.
Vị triệu phú này là Konstantin Scherbinin (54 tuổi), là một ông trùm kinh doanh dầu mỏ. Tuy thành công trong sự nghiệp, là một người đàn ông giàu có nhưng các cuộc hôn nhân của Scherbinin lại đều không dài lâu.
Ông đã từng kết hôn rồi ly hôn 5 lần và có 4 người con (gồm 3 gái, 1 trai). Trải qua nhiều cuộc hôn nhân trong đời, nhưng Scherbinin vẫn chưa lần nào thực sự tìm được một người tâm đầu ý hợp. Những người vợ trước đều nhanh chóng chia tay bất kể họ có hay không có con với ông.
 Triệu phú Konstantin Scherbinin và ba cô con gái.
Cô đơn ở tuổi ngũ tuần, Scherbinin quyết định tìm kiếm một người phụ nữ có thể bầu bạn cùng ông đến cuối đời. Nhưng lần này, ông để các con chọn lựa cô dâu mới cho mình.
 Một chương trình truyền hình thực tế có tên gọi "Millionaire for Marriage" được thực hiện để tuyển vợ cho nhà tài phiệt này.
Có tới 2000 phụ nữ tham gia cuộc tuyển chọn. Phần lớn họ đều là những người còn trẻ, có nhan sắc và thân hình quyến rũ. Các ứng cử viên phải trải qua các vòng thi ngặt nghèo, các thử thách khó khăn và phải trực tiếp đối đáp với 4 người con của Scherbinin.
Theo cô con gái út của đại gia này, cha cô yêu thích những phụ nữ trẻ trung và nóng bỏng. Vì thế, những phụ nữ hơi lớn tuổi và kém gợi cảm đều sẽ nhanh chóng bị loại. Người chiến thắng hay người được chọn sẽ nhận được một đề nghị kết hôn từ ông Scherbinin và chuyển đến sống trong dinh thự sang trọng của triệu phú này ở Moscow.
Theo Trà My/Báo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)