Gần đây, trên chợ mạng xuất hiện nhiều bài rao bán ruốc mỡ có giá cao ngất ngưởng từ 500.000 - 600.000 đồng/kg. Ảnh chụp màn hìnhĐắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 ruốc thịt nhưng ruốc mỡ vẫn được nhiều khách hàng hỏi mua. Ảnh: FacebookTheo người bán, nguyên liệu làm ruốc mỡ được kết hợp hài hòa giữa nạc và mỡ phần, tạo nên thành phẩm là món ruốc mỡ rất thơm ngon, mềm, ngậy. Ảnh: Facebook.Chị Huyền (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, hai bé nhà chị rất thích ăn ruốc mỡ nên tuần nào chị cũng mua. Ảnh: Facebook.Để ruốc luôn tươi mới, thơm ngon, mỗi tuần chị Huyền mua khoảng 200 - 300g với giá 55.000 đồng/g. Ảnh: Facebook.Theo chị Huyền, ruốc mỡ ăn khá mềm, lạ miệng, thơm và không bị khô. Sau khi mua về, chị Huyền thường cho vào lọ thủy tinh, đóng nắp chặt và bỏ tủ lạnh ăn dần. Ảnh: Facebook.Theo chị Huyền, ruốc mỡ ăn khá mềm, lạ miệng, thơm và không bị khô. Sau khi mua về, chị Huyền thường cho vào lọ thủy tinh, đóng nắp chặt và bỏ tủ lạnh ăn dần. Ảnh: Facebook.Theo chị Lan, cách làm ruốc mỡ làm khá cầu kỳ. Phải luộc mỡ phần rồi mới thái nhỏ và xay nhuyễn, còn thịt thăn thì luộc qua và rửa thật sạch cho hết hôi. Sau đó, mới xé rồi cho vào nồi rim nước mắm, hạt mêm vừa miệng. Ảnh: Facebook.Khách của chị Lan lần đầu thường mua 3-5 lạng ăn thử. Sau thấy ngon thường đặt cả cân ăn dần. Ảnh: Facebook.Ruốc mỡ có thể ăn kèm cơm nguội hay cơm nóng hoặc xôi đều rất ngon. Ảnh: Facebook.Video: Tràn lan ruốc siêu rẻ trên thị trường. Nguồn: VTV24
Gần đây, trên chợ mạng xuất hiện nhiều bài rao bán ruốc mỡ có giá cao ngất ngưởng từ 500.000 - 600.000 đồng/kg. Ảnh chụp màn hình
Đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 ruốc thịt nhưng ruốc mỡ vẫn được nhiều khách hàng hỏi mua. Ảnh: Facebook
Theo người bán, nguyên liệu làm ruốc mỡ được kết hợp hài hòa giữa nạc và mỡ phần, tạo nên thành phẩm là món ruốc mỡ rất thơm ngon, mềm, ngậy. Ảnh: Facebook.
Chị Huyền (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, hai bé nhà chị rất thích ăn ruốc mỡ nên tuần nào chị cũng mua. Ảnh: Facebook.
Để ruốc luôn tươi mới, thơm ngon, mỗi tuần chị Huyền mua khoảng 200 - 300g với giá 55.000 đồng/g. Ảnh: Facebook.
Theo chị Huyền, ruốc mỡ ăn khá mềm, lạ miệng, thơm và không bị khô. Sau khi mua về, chị Huyền thường cho vào lọ thủy tinh, đóng nắp chặt và bỏ tủ lạnh ăn dần. Ảnh: Facebook.
Theo chị Huyền, ruốc mỡ ăn khá mềm, lạ miệng, thơm và không bị khô. Sau khi mua về, chị Huyền thường cho vào lọ thủy tinh, đóng nắp chặt và bỏ tủ lạnh ăn dần. Ảnh: Facebook.
Theo chị Lan, cách làm ruốc mỡ làm khá cầu kỳ. Phải luộc mỡ phần rồi mới thái nhỏ và xay nhuyễn, còn thịt thăn thì luộc qua và rửa thật sạch cho hết hôi. Sau đó, mới xé rồi cho vào nồi rim nước mắm, hạt mêm vừa miệng. Ảnh: Facebook.
Khách của chị Lan lần đầu thường mua 3-5 lạng ăn thử. Sau thấy ngon thường đặt cả cân ăn dần. Ảnh: Facebook.
Ruốc mỡ có thể ăn kèm cơm nguội hay cơm nóng hoặc xôi đều rất ngon. Ảnh: Facebook.
Video: Tràn lan ruốc siêu rẻ trên thị trường. Nguồn: VTV24