Mua máy hút bụi qua mạng, nhận ngay 2 thứ “trên trời rơi xuống”

Cho dù bỏ ra đến 150 bảng Anh (hơn 4,7 triệu đồng) để mua máy hút bụi của một công ty bán lẻ uy tín nhưng ông Tony (Anh) không ngờ lại nhận được thứ đồ "đáng sợ" như vậy.
 

Một người đàn ông ở Anh có tên Tony Challis đã gặp phải một sự cố không ngờ khi trả 150 bảng Anh (tương đương hơn 4,7 triệu đồng) để đặt mua một chiếc máy hút bụi hiệu Vax Blade thông qua công ty bán lẻ uy tín Argos.
Ông Tony rất hào hứng đi tới địa điểm nhận hàng ở Braintree, Essex (Anh) để nhận chiếc máy hút bụi mới đặt. Tuy nhiên, sau khi về đến nhà, mở hộp ra để lấy máy, người đàn ông này đã hết sức bàng hoàng khi phát hiện ra trong hộp không phải là chiếc máy hút bụi, mà là thứ không ai ngờ tới - hai viên gạch cũ kĩ bám đầy vữa.
 Thay vì nhận được máy hút bụi, ông Tony lại nhận được... 2 viên gạch cũ.
"Tôi đã rất ngạc nhiên và giận dữ khi lần đầu mở chiếc hộp ra, bởi sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng mình phải trả đến 150 bảng Anh cho 2 viên gạch cũ bẩn" - Ông Tony chia sẻ.
Chiếc máy hút bụi được bán với giá 150 bảng Anh (hơn 4,7 triệu đồng) trên Argos. 
Tuy nhiên, khi đi gọi điện phản ánh và đòi lại tiền, người đàn ông kém may mắn này còn bực mình hơn. "Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đó thật đáng sợ. Tôi đã gọi điện hàng giờ đồng hồ và thậm chí còn phải lái xe tới một nơi khác để đổi hàng".
Hiện tại, ông Tony đã nhận lại được tiền mua hàng và Argos đang tiến hàng điều tra sự cố trên. "Khi tôi nhận hàng, chiếc hộp được niêm phong, dán lại nhưng nhìn vết dán khá đơn giản. Tôi muốn đưa ra lời cảnh báo cho mọi người rằng khi nhận hàng, nếu chúng có vẻ được bao bọc không cẩn thận, sơ sài, hãy kiểm tra chúng cẩn thận trước khi rời đi".
Không chỉ riêng ông Tony, mà cũng có không ít người khác từng gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi mua hàng qua mạng.
Ai mà nhận được chiếc TV gỗ như thế này thì chắc chỉ có khóc thét lên mà thôi! 
Theo Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)