Giá xăng dầu hôm nay 10/6: Giá xăng sẽ tăng nhẹ

Giá xăng dầu hôm nay ngày 10/6 tăng nhẹ so với hôm qua, khởi đầu một tuần mới đầy khởi sắc. Kỳ vọng giá xăng tiếp tục tăng trở lại trong thời gian tới

Giá xăng dầu thế giới hôm nay
Tính đến đầu giờ sáng, giá xăng dầu hôm nay 10/6 đang giao dịch (giao tháng 7) ở ngưỡng:
Giá dầu thô sàn Nymex: 53,99 USD/thùng – tăng 21 cent.
Giá dầu Brent: 63.29 USD/thùng - tăng 41 cent.
Giá dầu thô sàn Tokyo: 39.120 JPY/thùng - tăng 120 JPY.
Giá xăng dầu hôm nay ngày 10/6/2019 tăng nhẹ so với hôm qua, khởi đầu một tuần mới đầy khởi sắc. Kỳ vọng giá xăng tiếp tục tăng trở lại trong thời gian tới.
Gia xang dau hom nay 10/6: Gia xang se tang nhe
 Giá xăng dầu hôm nay ngày 10/6/2019
Số liệu mới cho thấy số giàn khoan dầu đang hoạt động tại Mỹ trong tuần qua giảm 11 giàn, xuống con số 789, mức giảm mạnh nhất kể từ tuần kết thúc ngày 26/4, cũng là yếu tố có lợi cho thị trường dầu mỏ.
Ông Stephen Stephen Innes, đối tác quản lí tại Vanguard thị trường cho biết, sau khi giá chạm đáy trong tuần này, và được cho là trong vùng bị bán quá mức, các thương nhân có xu hướng đặt lợi nhuận lên trên.
Bên cạnh đó, giá dầu cũng được hỗ trợ bởi sự gia tăng của thị trường chứng khoán sau khi tăng trưởng việc làm ở Mỹ chậm lại làm tăng hy vọng giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.
Phil Flynn, một nhà phân tích tại Price Futures Group ở Chicago cho biết, những gì chúng tôi đã thấy là các ngân hàng trung ương toàn cầu đã sẵn sàng ứng phó với sự suy giảm của nền kinh tế.
Giá xăng dầu trong nước hôm nay
Trên thị trường trong nước, giá xăng dầu hôm nay 10/6 cũng có phần tăng nhẹ. Bảng giá xăng dầu hôm nay tiêu dùng phổ biến trên thị trường không cao hơn mức giá:
 
Gia xang dau hom nay 10/6: Gia xang se tang nhe-Hinh-2
 

Theo Giadinhmoi

>> xem thêm

Bình luận(0)