Chủ chuỗi cửa hàng CleverFood bán cá kho có giòi bị xử phạt 17 triệu đồng

Các cơ quan liên ngành đã lập biên bản, sẽ xử phạt 17 triệu đồng đối với chủ cơ sở chuỗi cửa hàng CleverFood vì bán cá kho có giòi cho khách.

Chiều ngày 6/4, thông tin mới nhất về sự việc giòi bò lúc nhúc trong cá kho mua ở cửa hàng CleverFood trên phố Nguỵ Như Kon Tum (quận Thanh Xuân, Hà Nội), đại diện Đội Quản lý thị trường số 12 Hà Nội cho biết, liên ngành đã lập biên bản, sẽ xử phạt 17 triệu đồng đối với chủ cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood.
"Mức xử phạt này cụ thể về lỗi để lẫn hàng hoá quá hạn sử dụng vào hàng hoá khác. Quyết định xử phạt sẽ được ban hành vào ngày mai (7/4)", đại diện Đội Quản lý thị trường số 12 thông tin.
Chu chuoi cua hang CleverFood ban ca kho co gioi bi xu phat 17 trieu dong
 Những con giòi lúc nhúc trong miếng cá kho mà anh T. mua ở cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood Ngụy Như Kon Tum.  
Trước đó, chiều ngày 5/4, Đội Quản lý thị trường số 12 Hà Nội đã phối hợp với Công an kinh tế quận Thanh Xuân làm việc với chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood.
Tại buổi làm việc, chủ cửa hàng thừa nhận việc bán cá kho cho anh Nguyễn Văn T. tối ngày 2/4 đã quá hạn sử dụng. Sau sự việc chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch này đã đến gặp khách hàng xin lỗi, đề nghị bồi thường.
Chủ cửa hàng tường trình cá kho nhập từ đơn vị khác vào ngày 30/3, có giá trị sử dụng trong vòng 24h. Hàng hoá trong quá trình chờ bộ phận mang đi tiêu huỷ nhưng nhân viên lại để lẫn vào sản phẩm khác dẫn đến bán cho khách cá kho quá hạn sử dụng.
Sau sự việc chuỗi hệ thống thực phẩm sạch CleverFood đã tạm dừng đóng cửa toàn bộ 10 cửa hàng từ ngày 4/4 đến hết ngày 6/4 để rà soát lại. Đồng thời có văn bản tạm dừng việc làm của cửa hàng trưởng và người liên đới là nhân viên lấy cá kho cho khách tại CleverFood Nguỵ Như Kon Tum.

Công ty cổ phần Thực phẩm sạch CleverFood là đơn vị sở hữu hệ thống cửa hàng CleverFood tại Hà Nội. Doanh nghiệp này được thành lập vào tháng 4/2016, đăng ký địa trụ sở chính tại thôn Sen Hồ, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Người đại diện pháp luật kiêm Giám đốc doanh nghiệp là ông Hà Minh Đức. Ông Hà Minh Đức nắm 50% vốn, hai cá nhân khác sở hữu 49% và 1% vốn.


Khánh Hoài

>> xem thêm

Bình luận(0)