Chia sẻ trên Vietnamnet, một cửa hàng trái cây nhập khẩu cao cấp tại Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội) đang nhập loại hồng hồ lô của Nhật Bản về bán. Ảnh: FB Khuc Ngoc AnhĐặc điểm nổi bật của loại hồng Nhật Bản này là quả rất to, nặng trung bình từ 7-9 lạng/quả. Hồng hồ lô có ruột vàng mọng nước, ăn giòn ngọt và đặc biệt là thơm mùi sữa. Ảnh: FB Khuc Ngoc AnhMột hộp Vip 5 quả hồng hồ lô được bán với giá gần 4 triệu đồng/hộp. Dù vậy, lượng khách đặt mua hồng khá lớn. Thậm chí thời điểm này, hồng hồ lô Nhật còn “cháy hàng". Ảnh: FB Khuc Ngoc AnhMột loại hồng Nhật Bản khác cũng được người tiêu dùng ưa chuộng là hồng đen. Nhìn bề ngoài, hồng đen không có gì khác so với hồng giòn thông thường nhưng khi bổ, ruột có màu xám đen độc đáo. Ảnh: Hoaquauudam. Hồng đen Nhật Bản có giá từ 550.000 - 750.000 đồng/kg, tùy thuộc vào kích thước quả. Mỗi cân từ 3-4 quả hồng, tính ra một quả hồng đen Nhật Bản giá gần 200.000 đồng. Ảnh: Facebook.Mặc dù có mức giá khó tin như vậy nhưng ở Việt Nam, có rất nhiều người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra cả triệu đồng để được sở hữu và thưởng thức loại quả này. Ảnh: Facebook.Hồng giòn Nhật Bản nhập khẩu về Việt Nam đang được bán tại Hà Nội với mức giá khá đắt đỏ - gần 1 triệu đồng một kg. Đây là hồng giòn được trồng tại Fuyu, Nhật Bản. Ảnh: Facebook.Hồng giòn Nhật Bản vỏ mỏng, màu đỏ và không có hạt nên còn được gọi là hồng mặt trời. Ảnh: Facebook.Không chỉ dùng để thưởng thức, nhiều khách hàng còn mua hồng làm quà biếu. Thậm chí có nhiều người còn đặt sẵn tiền chỉ đợi hồng về là cửa hàng ship đến. Ảnh: Facebook.Hồng giòn Fuyu được trồng với nhiều kỹ thuật đặc biệt. Hồng chỉ được thu hái khi đạt các thông số chỉ tiêu mà người trồng đề ra. Ảnh: Facebook.Video: Lợi ích sức khỏe của quả hồng giòn ( hồng ngâm ) | Sống khỏe mỗi ngày. Nguồn: HANOITV
Chia sẻ trên Vietnamnet, một cửa hàng trái cây nhập khẩu cao cấp tại Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội) đang nhập loại hồng hồ lô của Nhật Bản về bán. Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh
Đặc điểm nổi bật của loại hồng Nhật Bản này là quả rất to, nặng trung bình từ 7-9 lạng/quả. Hồng hồ lô có ruột vàng mọng nước, ăn giòn ngọt và đặc biệt là thơm mùi sữa. Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh
Một hộp Vip 5 quả hồng hồ lô được bán với giá gần 4 triệu đồng/hộp. Dù vậy, lượng khách đặt mua hồng khá lớn. Thậm chí thời điểm này, hồng hồ lô Nhật còn “cháy hàng". Ảnh: FB Khuc Ngoc Anh
Một loại hồng Nhật Bản khác cũng được người tiêu dùng ưa chuộng là hồng đen. Nhìn bề ngoài, hồng đen không có gì khác so với hồng giòn thông thường nhưng khi bổ, ruột có màu xám đen độc đáo. Ảnh: Hoaquauudam.
Hồng đen Nhật Bản có giá từ 550.000 - 750.000 đồng/kg, tùy thuộc vào kích thước quả. Mỗi cân từ 3-4 quả hồng, tính ra một quả hồng đen Nhật Bản giá gần 200.000 đồng. Ảnh: Facebook.
Mặc dù có mức giá khó tin như vậy nhưng ở Việt Nam, có rất nhiều người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra cả triệu đồng để được sở hữu và thưởng thức loại quả này. Ảnh: Facebook.
Hồng giòn Nhật Bản nhập khẩu về Việt Nam đang được bán tại Hà Nội với mức giá khá đắt đỏ - gần 1 triệu đồng một kg. Đây là hồng giòn được trồng tại Fuyu, Nhật Bản. Ảnh: Facebook.
Hồng giòn Nhật Bản vỏ mỏng, màu đỏ và không có hạt nên còn được gọi là hồng mặt trời. Ảnh: Facebook.
Không chỉ dùng để thưởng thức, nhiều khách hàng còn mua hồng làm quà biếu. Thậm chí có nhiều người còn đặt sẵn tiền chỉ đợi hồng về là cửa hàng ship đến. Ảnh: Facebook.
Hồng giòn Fuyu được trồng với nhiều kỹ thuật đặc biệt. Hồng chỉ được thu hái khi đạt các thông số chỉ tiêu mà người trồng đề ra. Ảnh: Facebook.
Video: Lợi ích sức khỏe của quả hồng giòn ( hồng ngâm ) | Sống khỏe mỗi ngày. Nguồn: HANOITV