Tỷ phú U60 kén chồng lần 9 vẫn thua người này về “chuyện yêu“

Tuyển chồng đáp ứng 28 lần/ngày của đại gia U60 ở Thái Lan gây xôn xao dư luận, nhưng số lượng lần "yêu" đó chưa là gì đối với Sabrina Johnson.

Trước sự việc nữ đại gia Leena Jungjanya ở tuổi U60 không ngại đăng tin "tuyển chồng" trẻ có thể lực tốt, có thể đáp ứng nhu cầu của vợ đến 28 lần/ngày khiến dư luận xôn xao. Có nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng, thán phục "chuyện yêu" của người phụ nữ cưới chồng lần thứ 9 này.
Ty phu U60 ken chong lan 9 van thua nguoi nay ve
Nữ đại gia tuyển chồng thứ 9 vì nhu cầu sinh lý, có thể đáp ứng nhu cầu của vợ đến 28 lần/ ngày gây sốt. 
Có điều khi đem so sánh số lần "yêu" trong một ngày của nữ đại gia U60 với người phụ nữ này chắc hẳn bà phải "ngả mũ" cúi đầu. Bởi, trong hai ngày liên tiếp, cô Sabrina Johnson sinh năm 1976 có thể làm "chuyện ấy" với 2000 người/2 ngày. Cụ thể, tính riêng ngày đầu tiên trong cuộc thi Gang Bang phiên bản cũ (Gang Bang là cuộc thi tìm kỷ lục làm "chuyện ấy" nhiều lần nhất trong một ngày), Sabrina khi đó mới có 23 tuổi nhưng đã làm thỏa mãn tới 1.025 người đàn ông. Ngày tiếp theo, cô cũng chinh phục được thêm 975 người đàn ông nữa.
Ty phu U60 ken chong lan 9 van thua nguoi nay ve
 Sabrina Jonhson có thể làm chuyện ấy với 1.000 người đàn ông trong một ngày.
Sabrina cho hay, cô vẫn đủ sức “làm tình" tiếp, nhưng cô quyết định dừng lại vì đã cán mốc 2.000 bạn tình. Nhiều người đánh giá, đây là kỷ lục ít ai có khả năng vượt qua như Sabrina.
Được biết, sau sự kiện này, cô liên tục được đề cử giải "nữ diễn viên có cảnh nóng nhất" vào năm 2000 và 2001, đồng thời sở hữu giải "nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất" năm 2000.
Theo Mi Mi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)