Mặc kệ người đời mỉa mai hám tiền, tôi vẫn cưới đại gia khuyết tật

Chỉ có người trong cuộc mới hiểu, tôi đến với anh ấy vì điều gì. Tôi mặc kệ hết tất cả những lời đàm tiếu, quan trọng tôi và anh ấy sống thế nào mà thôi.

Tôi sinh ra vốn dĩ trong một gia đình khá bề thế, bố mẹ tôi đều là những người có tiếng trong giới bất động sản. Ngay từ nhỏ, tôi đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Gia đình có điều kiện nên cho tôi đi học từ rất sớm.

Đến khi tôi 15 tuổi, gia đình tôi gặp biến cố lớn phải phá sản. Nợ nần chồng chất, tôi vì muốn duy trì chuyện học hành mà bắt buộc phải lao vào showbiz kiếm tiền.

Nhờ có nhan sắc và chút tài năng, tôi nhanh chóng nổi tiếng với những dự án phim và âm nhạc lớn. Giải thưởng danh giá mang về cũng không ít. Nhưng bất hạnh lại tới với gia đình tôi một lần nữa. Em trai tôi trong một lần đi chơi với bạn thì gặp tai nạn. Bao nhiêu tiền của đều đổ dồn hết vào em. Gia đình tôi càng trở nên túng quẫn.
Mac ke nguoi doi mia mai ham tien, toi van cuoi dai gia khuyet tat
 Ảnh minh họa.
Lúc này, bên cạnh gia đình tôi là anh. Anh là bạn làm ăn với bố tôi và đã qua một đời vợ. Sau khi vợ mất, anh sống một mình đến giờ. Làm ăn nên không tránh khỏi những tranh chấp, đấu đá. Trong một lần như vậy, anh bị thương ở chân và tật cho đến bây giờ.

Anh đối xử với gia đình tôi rất tốt, luôn ở bên hỗ trợ tôi và gia đình vượt qua khó khăn. Ở tuổi 20, sự nghiệp của tôi phải nói đang rất thành công nhưng tôi buộc phải chấp nhận lui về hậu trường và lấy anh làm chồng.

Người ta nói tôi hám tiền, danh vọng nên phải bán rẻ thân xác dù tôi còn trẻ và anh thì không được hoàn hảo. Nhưng với tôi, chỉ cần tình yêu anh dành cho tôi hoàn hảo, thì tất cả những thị phi khác tôi chấp nhận hết.

Mọi vấn đề gia đình tôi được giải quyết ổn thỏa, chồng liên tiếp tặng tôi những món quà đắt tiền. Và hạnh phúc vỡ òa khi tôi sinh con gái đầu lòng sau 5 năm kết hôn. Chồng càng yêu chiều tôi hơn. Tôi gần như không tham gia bất cứ một chương trình truyền hình hay bộ phim nào nữa. Chỉ xuất hiện trong một số sự kiện cùng chồng.

Với tôi, sóng gió quá khứ và những lời đàm tiếu đến giờ đều đã được chứng minh. Hiện tại, tôi cũng đang mang thai đứa bé thứ hai. Tình cảm của anh dành cho tôi vẫn nguyên vẹn như thế.

Phụ nữ mà, đâu cần gì nhiều ngoài người đàn ông hết lòng yêu thương mình. Dù anh ấy không được trọn vẹn như người ta nhưng bù lại, anh ấy quả thực có một trái tim vô cùng ấm áp.
Theo Giấu tên/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)