"Bỏ túi" 4 mẹo nhỏ để đôi tay luôn mềm mại

Để có đôi tay mềm mại và trắng hồng thật không khó nếu bạn kiên trì áp dụng những mẹo nhỏ sau đây.

Bảo vệ đôi tay
Thường ngày, đôi tay tiếp xúc với không ít hóa chất như dầu rửa bát, xà phòng,… để giữ an toàn cho đôi tay, bạn nên đeo găng tay. Nếu bạn chủ quan, vào mùa đông chỉ cần 30 phút nhúng tay vào nước tẩy rửa bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Đôi bàn tay không những khô mà thậm chí còn bị tróc vảy, nứt nẻ và chảy máu.
Sử dụng kem dưỡng
Bạn có thể sử dụng kem dưỡng chuyên dụng dành cho tay vào ban đêm. Chắc chắn, đây là thời gian lý tưởng để đôi tay của bạn được nghỉ ngơi và phục hồi các tế bào một cách hiệu quả nhất.
"Bo tui" 4 meo nho de doi tay luon mem mai
Hãy chăm sóc để đôi tay luôn mềm mại (Ảnh minh họa) 
Nuông chiều đôi tay bằng nước ấm
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hãy dành 15-10 phút ngâm tay vào nước ấm khoảng 30 độ C. Việc này sẽ giúp cho các mạch máu được lưu thông và da tay trở nên mềm hơn, do được cung cấp nước đầy đủ. Việc làm này giúp đôi tay luôn đẹp ngay cả khi chúng hoạt động cả ngày.
Tẩy da chết
Với đôi bàn tay thì cứ 2 tuần 1 lần bạn lại thực hiện mẹo chăm sóc da tay mềm mịn, trắng hồng đơn giản tại nhà này là phù hợp nhé. Sử dụng hỗn hợp mật ong trộn với đường rồi xoa nhẹ nhàng lên tay, mát xa nhẹ nhàng khoảng 15 phút,sau đó rửa sạch với nước ấm. Bạn có thể tranh thủ làm vào buổi tối để đôi tay được thư giãn, nghỉ ngơi sau khi tẩy da chết.
Theo Phương Vy/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)