4 điều 'đại kỵ' phụ nữ chớ làm với đàn ông, kẻo tan vỡ mối quan hệ

Nếu bạn có một người bạn khác phái thì dù có thân thiết thế nào cũng đừng làm nên 4 chuyện này sẽ dễ mang đến những rắc rối không cần thiết. Đặc biệt là khi bạn không có ý định tiến xa hơn với đối phương.

Khi bạn ở trong chuyện tình cảm bị tổn thương thì trong lòng sẽ có một điểm khá yếu đuối, lúc này hai người khác phái ở bên cạnh nhau chia sẻ tâm sự dễ gây nên nhiều ngộ nhận không cần thiết. Cả hai sẽ rất dễ dàng hành động theo cảm tính, bị tình cảm dẫn lối mà có nhiều quyết định sai lầm.
Vì vậy mà khi ở bên cạnh người bạn khác phái, cho dù là trong lòng có nhiều tâm sự cũng tuyệt đối tránh thổ lộ với đối phương quá nhiều, đừng khiến bản thân trở thành kẻ xử trí chuyện theo cảm tính.
Cùng đối phương từng có nhiều tiếp xúc thân thể
Cùng cực thì đẩy nhau còn khác cực thì luôn dễ hấp dẫn nhau. Cho dù là cả hai không có ý định tiến xa hơn quan hệ bạn bè khác giới, tuy nhiên rất nhiều khi nam nữ ở bên cạnh nhau đều sẽ không tự chủ được mà tim đập nhanh. Đó là một loại cảm giác rất kỳ diệu, đặc biệt mà không phải với bất kỳ ai cũng có được nên rất dễ khiến cho bạn ngộ nhận.
Vì vậy, khi ở bên cạnh người khác phải nên tránh những tiếp xúc thân thể không cần thiết, nó rất dễ khiến đối phương hiểu lầm. Những điều nhỏ nhặt ấy có thể tạo nên hậu quả không thể tránh khỏi trong tương lai cho mối quan hệ của hai người.
4 dieu 'dai ky' phu nu cho lam voi dan ong, keo tan vo moi quan he
 Ảnh minh họa.
Đừng một mình ở chung với nhau trong thời gian dài
Bạn phải luôn biết rằng nam nữ là khác nhau. Đừng bao giờ ở một mình cùng với nhau trong một thời gian dài bởi vì nhiều khi cả hai bên cạnh nhau một thời gian đủ dài sẽ dễ dàng sản sinh những ảo tưởng không cần thiết.
Những lúc như thế, chỉ cần có một bên chủ động tiến tới một bước thì cả hai rất dễ phạm sai lầm bởi sự cô đơn rất dễ khiến bạn có những quyết định sai. Vì vậy, dù có thế nào cũng đừng bao giờ một mình cùng người khác phải ở chung trong một thời gian dài, hai người rất dễ nảy sinh những tình cảm thoáng qua do đã quen thuộc với đối phương.
Đùa giỡn cũng phải có chừng mực, đừng quá tùy tiện
Khi nam nữ ở cùng nhau cũng sẽ có nhiều lúc sẽ không tự chủ được mà muốn đùa giỡn với đối phương. Những lúc đó, người đàn ông thường sẽ càng thêm chủ động. Vô tình nói một vài câu chuyện hài hước, vui vẻ thì không sao nhưng đừng để mọi chuyện đi quá xa, cũng đừng tạo nên những tình huống hài hước quá lố. Bằng không bạn có thể dễ dàng khiến cho người ta tưởng đùa thành thật, thường sẽ khiến cho bạn nhiều lúc hối hận không kịp trước những trò đùa quá trớn của mình. Vì vậy, nên vui thôi đừng vui quá chính là như vậy đấy.
Theo Hồng Y (Phụ nữ Sức khỏe)

>> xem thêm

Bình luận(0)