Nghe tiếng ồn trong mương, tát cạn bắt được thứ bàng hoàng

(Kiến Thức) - Khi máy bơm nước bơm gần hết nước ra khỏi hồ nhỏ, mọi người đã nhìn thấy rõ dưới đáy hồ có loài thủy quái "khủng" nào đang sinh sống. Đó là một con cá khổng lồ, dài vài mét, nặng cả trăm cân. 

Ở nước ngoài, tại một thôn làng chưa rõ địa danh, mới đây người dân trong làng thường xuyên nghe thấy âm thanh kỳ quái phát ra dưới làn nước của một cái hồ nhỏ.
Mọi người trong thôn đưa ra nhiều suy đoán trong hồ nhỏ có một con thủy quái "khủng" sinh sống nhưng không ai dám làm rõ thực sự. Một số người nhát gan thậm chí cũng không dám đến gần khu vực hồ nhỏ đó.
Nghe tieng on trong muong, tat can bat duoc thu bang hoang
 
Cuối cùng, vài thanh niên trong làng bạo gan tìm thuê được một chiếc máy bơm nước. Họ quyết định dùng máy bơm nước để hút cạn nước trong hồ, khám phá xem dưới đáy hồ rốt cuộc có loài thủy quái nào đang sinh sống.

Mời quý vị xem video: Truy bắt thủy quái kinh dị

Nghe được tin tức này, cả làng đổ ra xem, tất cả mọi người đều muốn biết, rốt cuộc dưới hồ là loài sinh vật vật nào đang cư ngụ, phát ra những âm thanh dọa dẫm con người.
Nghe tieng on trong muong, tat can bat duoc thu bang hoang-Hinh-2
 
Khi máy bơm nước bơm gần hết nước ra khỏi hồ nhỏ, mọi người rốt cục cũng đã nhìn thấy rõ dưới đáy hồ có loài thủy quái nào đang sinh sống. Đó là một con cá khổng lồ, dài vài mét, nặng gần trăm cân, xứng danh thủy quái. Không ai rõ tại sao con cá này từ đâu đến, tại sao lại xuất hiện trong hồ nhỏ này.
Nghe tieng on trong muong, tat can bat duoc thu bang hoang-Hinh-3
 
Theo một số người, con cá này là cá Arapaima hay Pirarucu, là một chi cá nước ngọt trong họ Arapaimidae thuộc bộ cá rồng (Osteoglossiformes) gồm các loài cá bản địa của sông Amazon và sông Essequibo, ở Nam Mỹ. Theo truyền thuyết, cá khổng lồ Arapaima đã từng là một chiến binh khỏe mạnh và chiến đấu vô cùng dũng cảm.
Theo ghi nhận, cá Pirarucu là một trong những loài cá nước ngọt lớn nhất trên thế giới với chiều dài khi trưởng thành lên tới 3m và trọng lượng trên dưới khoảng 200kg.
Kiều Dụ (Theo TM)

>> xem thêm

Bình luận(0)