Mẹ nằm mơ con gái gặp nạn và sự thật rùng mình

(Kiến Thức) - Trong khi ngủ, cô Tracy lại gặp ác mộng, nằm mơ con gái cưng của mình gặp tai nạn xe cộ nghiêm trọng. Quá sợ hãi, cô Tracy bừng tỉnh và ngay lập tức đòi chồng đưa ra ngoài tìm con gái.

Những người phụ nữ đã làm mẹ thực sự có giác quan thứ sáu đối với con cái của mình. Cách đây không lâu, một người mẹ ở Mỹ đã chứng minh điều kỳ lạ đó.
Theo thông tin đăng tải, vào một ngày mùa đông giá buốt, cô gái trẻ Kelly quyết định ra ngoài đi chơi cùng bạn bè. Thế nhưng khoảng 22h ngày hôm đó, Kelly vẫn chưa về nhà, khiến mẹ mình là Tracy không ngủ được vì lo lắng.
Me nam mo con gai gap nan va su that rung minh
 Cô gái trẻ Kelly.
Linh cảm thấy có chuyện gì đó nhưng do được chồng trấn an, cô Tracy quyết định đi ngủ và không làm phiền con gái. Chẳng ngờ, trong khi ngủ, cô Tracy lại gặp ác mộng, nằm mơ con gái cưng của mình gặp tai nạn xe cộ nghiêm trọng. Quá sợ hãi, cô Tracy bừng tỉnh và ngay lập tức đòi chồng đưa ra ngoài tìm con gái.
Không may, ngày hôm đó tuyết rơi rất dày, hai vợ chồng cô Tracy tìm rất lâu cũng không thấy con gái, đành quay về nhà chờ tin tức.

Mời quý vị xem video: Giải mã giấc mơ báo hiệu tiền tài bủa vây. Nguồn video: Lịch ngày tốt

Về nhà chẳng bao lâu, hai vợ chồng cô Tracy nhận được tin dữ, cảnh sát đến nhà và thông báo, con gái gặp tai nạn xe cộ nghiêm trọng, hiện đang trong bệnh viện cấp cứu.
Nghe được tin con gái gặp nạn, cô Tracy ngã khuỵu xuống đất khóc lớn, không thể tin rằng cơn ác mộng đã trở thành hiện thực. Đáng tiếc, vì vết thương quá nặng, các bác sĩ đã tận tâm cứu chữa nhưng không có tác dụng, đêm hôm đó cô gái trẻ Kelly qua đời, khiến cha mẹ đau lòng khôn xiết.
Tracy cho biết, cô vô cùng tự trách, cho rằng nếu sớm biết trước hoặc gọi con gái về sớm, sẽ không xảy ra chuyện đau lòng. Bi kịch này chẳng khác nào một vết thương không thể xóa đi trong lòng người mẹ bất hạnh. Sự trung hợp kỳ lạ khiến người ta không thể thôi kinh ngạc.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)