Xuất hiện tai nghe, loa được làm bằng đá cẩm thạch và vàng

Bang & Olufsen là một tên tuổi trên thị trường âm thanh nhưng cũng hiếm khi hãng lại tung ra các dòng tai nghe và loa sang trọng đến thế.

Loa và những chiếc headphones ngày càng trở thành những những món đồ âm thanh phổ biến mà ai cũng muốn sở hữu. Vì thế, ngoài việc chăm chút cho chất âm, các hãng cũng cố gắng tạo ra các điểm nhấn về thiết kế. Một trong số đó là lựa chọn các chất liệu sang trọng. Nhưng chất liệu bằng vàng và cẩm thạch thì không phải hãng nào cũng dám đầu tư, chưa kể giá thành cũng sẽ không hề rẻ.
Xuat hien tai nghe, loa duoc lam bang da cam thach va vang
 
Tuy nhiên, Bang & Olufsen vừa khiến tất cả phải trầm trồ với độ “chịu chơi” của mình khi tung ra các sản phẩm loa và tai nghe trong bộ sưu tập The Golden Collection. Đây là bộ sản phẩm đánh dấu sinh nhật lần thứ 95 của công ty. Và nhìn vào các sản phẩm độc đáo này, người dùng thậm chí còn mong tới lễ kỷ niệm 100 năm của Bang & Olufsen.
Xuat hien tai nghe, loa duoc lam bang da cam thach va vang-Hinh-2
 
Nổi bật nhất trong bộ sưu tập The Golden Collection là loa Beosound 2 (£ 2,250 / $ 2,250) với đế bằng đá cẩm thạch và các chi tiết vàng. Ngoài ra, còn có tai nghe over-ear Beoplay H95 (£ 700 / $ 800) sử dụng màu sắc tương phản giữa màu trắng và vàng cùng đệm da. Ngoài ra, còn có dòng loa Beosound Balance (£ 17.500 / $ 2.250) và Beoplay A9 (£ 2.250 / $ 2.250), cũng như TV OLED Beovision Harmony (£ 12,900 / $ 19,400).
Xuat hien tai nghe, loa duoc lam bang da cam thach va vang-Hinh-3
 
 Bang & Olufsen nổi tiếng với các sản phẩm âm thanh cao cấp đi kèm thiết kế sáng tạo. Và ở lần này Bang & Olufsen đã tạo ra những sản phẩm quá hoàn mỹ, thu hút mọi ánh nhìn của người dùng. Nếu bạn sử dụng những chiếc tai nghe này ngoài đường, đừng thắc mắc vì sao có nhiều người lại ngước nhìn theo.
Xuat hien tai nghe, loa duoc lam bang da cam thach va vang-Hinh-4
 

Theo Nghe nhìn VN

>> xem thêm

Bình luận(0)