Xiaomi ra mắt Robot hút bụi giá rẻ MIJIA G1

Xiaomi vừa mới ra mắt Robot hút bụi MIJIA G1 giá rẻ được trang bị hệ thống lọc ba lớp với lực hút cực mạnh.

Xiaomi ra mat Robot hut bui gia re MIJIA G1
 
MIJIA G1 có thiết kế tròn giúp thiết bị dễ dàng di chuyển và thu dọn rác. Robot hút bụi này còn được bổ sung thêm tính năng lau nhà với bình chứa nước dung tích 200ml có thể tự bơm nước. Thông qua đó, robot có thể kiểm soát mức nước đầu ra đồng thời có thể đo lượng nước còn lại trong bình chứa nhờ vào con chip thông minh. Điều này giúp không gây lãng phí nước trong quá trình vận hành.
Robot hút bụi MIJIA G1 cũng được trang bị động cơ NIDEC của Nhật Bản với lực hút 2200Pa. Công nghệ chuyển mạch với 4 cấp độ hút giúp thiết bị có thể hút sạch các vật nhỏ như tóc hoặc lớn như hạt đậu nành. Thiết bị được điều khiển thông qua ứng dụng, đi kèm chế độ xem thời gian thực về trạng thái làm sạch và lộ trình của robot.
Đáng chú ý, robot cũng hỗ trợ trợ lý giọng nói Xiao AI, có thể được liên kết với một khóa cửa thông minh. Do đó, Xiaomi MIJIA G1 có thể bắt đầu quét ngay lập tức khi có người bước vào. Thiết bị sẽ tự động chuyển chế độ sạc pin sau khi hoàn thành nhiệm vụ.
Thiết bị này có giá khởi điểm là 127 USD (khoảng 2,9 triệu đồng). Biến thể cao cấp hơn có giá bán 141 USD (khoảng 3,3 triệu đồng).

Phạm Ngân/Theo Nghe nhìn VN

>> xem thêm

Bình luận(0)