Trên tay máy tính để bàn Lenovo ThinkCentre M720e

Mẫu máy tính để bàn mới Lenovo ThinkCentre M720e thích hợp với không gian văn phòng hiện đại của các doanh nghiệp năng động ngày nay nhờ kiểu dáng nhỏ gọn (SFF) cùng các tính năng mạnh mẽ đảm bảo hiệu quả công việc ở mức cao.

Tren tay may tinh de ban Lenovo ThinkCentre M720e
 
Chiến binh tin cậy của mọi doanh nghiệp
Với thiết kế hướng doanh nghiệp, máy tính ThinkCentre M720e là cỗ máy hoạt động ổn định, hiệu năng cao, đáp ứng mọi tác vụ kinh doanh và là thiết bị điện toán tin cậy đối với bất cứ văn phòng hiện đại nào. Trang bị chip xử lý lên tới Intel® Core ™ i Gen 9, bộ nhớ trong tốc độ cao DDR4 lên tới 32GB, máy bàn mới này xử lý trơn tru mọi tác vụ hay ứng dụng kinh doanh trọng yếu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các cổng kết nối được bố trí hợp lý ở cả mặt trước và mặt sau của máy như USB 2.0 và 3.0 và DisplayPort™, giắc cắm cho loa, tai nghe và micrô, sẽ giúp người dùng có thể kết nối dễ dàng đa dạng tới các thiết bị ngoại vi như màn hình thứ hai để nâng cao hiệu suất làm việc.
Tren tay may tinh de ban Lenovo ThinkCentre M720e-Hinh-2
 
Vấn đề bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi mà các vụ thất thoát dữ liệu hay tấn công mạng đang không ngừng gia tăng cả về số lượng và hình thái tấn công. ThinkCentre M720e mới có tích hợp chip bảo mật TPM 2.0 để mã hóa mọi thông tin, dữ liệu quan trọng và cho phép xác thực phần cứng, mang tới sự yên tâm cho các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, M720e có thiết kế thân thiện với môi trường với những chứng nhận Energy Star® và RoHS, giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp.
Tren tay may tinh de ban Lenovo ThinkCentre M720e-Hinh-3
 
Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường
Máy tính để bàn Lenovo ThinkCentre M720e (SFF) hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá khởi điểm từ 7,990,000VND, bảo hành 1 năm kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support).

Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)