Lenovo tung ra loạt laptop đầy màu sắc chạy Windows 10

Lenovo đã cho ra mắt loạt 03 phiên bản máy tính xách tay IdeaPad  đầy màu sắc và tất cả sẽ được phát hành ra thị trường vào tháng 6 tới đây.

Các phiên bản laptop mới gồm 720S, 320S, và bản tiêu chuẩn 320 với các màu trắng, đen, bạc, xanh, đỏ, tím và sẽ có màn hình hiển thị từ 15 inch đến 17 inch.
Lenovo tung ra loat laptop day mau sac chay Windows 10
 
Cụ thể, Lenovo IdeaPad 320 có màn hình 15 inch và sẽ có giá từ 439,99 USD (khoảng 10 triệu đồng), và đây là cũng chiếc laptop có cấu hình hợp lý nhất trong số dòng sản phẩm mới. Giá cả sẽ có xê dịch đôi chút khi người dùng lựa chọn các biến thể có phần cứng tốt hơn, vì vậy nếu chọn phiên bản 17 inch, giá khởi điểm là 489,99 USD (11,2 triệu đồng) và mức giá sẽ gần như gấp đôi nếu chọn chip Intel Core i7, RAM 16GB và bộ nhớ 2TB.
Lenovo 720S sẽ là phiên bản tốt nhất
Nếu bạn lựa chọn phiên bản cao cấp nhất trong loạt laptop của Lenovo thì không thể bỏ qua 720S, đi kèm với màn hình 14 inch Full HD và có thể được trang bị bộ xử lý Intel Core i7, bộ nhớ 512GB và RAM 1GB. Giá của model này bắt đầu từ 969,99 USD (22,3 triệu), nhưng rõ ràng bạn phải trả nhiều hơn đáng kể nếu lựa chọn phần cứng tốt như thế.
Lenovo tung ra loat laptop day mau sac chay Windows 10-Hinh-2
 
Lenovo IdeaPad 720S là chiếc laptop cao cấp hơn cả và nó đi kèm với một thiết kế mới với khung viền bezel giảm đáng kểb. Bản thân Lenovo cũng tuyên bố rằng, họ đã tích hợp kích thước màn hình 14 inch vào khung máy của một máy tính xách tay 13 inch. Bên cạnh đó, nhà sản xuất này cũng sử dụng ngôn ngữ thiết kế bằng nhôm và magiê cho toàn bộ lớp vỏ ngoài, và cũng chỉ có 02 phiên bản màu sắc là vàng và bạc.
Lenovo tung ra loat laptop day mau sac chay Windows 10-Hinh-3
 
Vì tất cả đều các laptop ra mắt lần này đều chạy Windows 10, nên Lenovo cũng cung cấp một số tính năng để tận dụng tối đa hệ điều hành này, bao gồm hỗ trợ cho Windows Hello, cho phép sử dụng xác thực sinh trắc học để bảo vệ máy tính, mặc dù tính năng này mới chỉ có ở 720S.
Bộ 03 máy tính này sẽ được tung ra thị trường vào tháng tới và Lenovo cho biết họ sẽ mở rộng chiến dịch phân phối sản phẩm ở các trường học. Mọi thứ vẫn còn quá sớm để đưa ra dự báo về kết quả doanh thu của những laptop này,vì vậy hãy chờ đợi phản ứng của thị trường sau tháng 5 này.
Theo Hoàng Thanh/Xahoithongtin

>> xem thêm

Bình luận(0)