Sửa dây cáp truyền hình, phát hiện chuyện hãi hùng trong nhà

(Kiến Thức) - Anh Nathan cùng nhân viên phát hiện có vài chục con rắn đuôi chuông lẩn khuất khắp nơi trong căn nhà của người đàn ông. Họ dùng dụng cụ chuyên nghiệp, bắt được tổng cộng 45 con rắn đuôi chuông kịch độc.

Trong nhà khó tránh khỏi việc có một số sinh vật nhỏ lén lút làm tổ, chẳng hạn như gián, kiến... tuy nhiên, nếu sinh vật này là một rắn, lại còn là rắn độc thì sẽ vô cùng đáng sợ. Mới đây, một người đàn ông ở Texas, Mỹ đã có trải nghiệm đáng sợ khi khám phá ra tử thần ẩn nấp trong nhà suốt thời gian qua.
Theo thông tin đăng tải, người đàn ông ở Texas phát hiện đường cáp truyền hình nhà mình bị cắn hỏng sau một cơn gió mạnh. Sau đó, anh cũng nhận thấy sự phát hiện của một con rắn đuôi chuông.
Biết đây là loài rắn độc, mình không thể tự xử lý, anh gọi cho công ty "Big Country Snake Removal", một công ty chuyên xử lý những vụ việc tương tự để nhờ giúp đỡ.
Sua day cap truyen hinh, phat hien chuyen hai hung trong nha
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, anh Nathan Hawkins, chủ của công ty đồng thời là một chuyên gia bắt rắn đã nhanh chóng tới hiện trường cùng một số nhân viên.
Bằng kinh nghiệm của mình, anh đã biết rằng con rắn đuôi chuông này không chỉ có một mình mà đang ở cùng rất nhiều đồng loại khác.
Cuối cùng, anh Nathan cùng nhân viên đã phát hiện có vài chục con rắn đuôi chuông ẩn nấp khắp nơi trong căn nhà của người đàn ông.

Mời quý vị xem video: Hãi hùng rắn cạp nia nuốt chửng rắn đuôi chuông

Họ dùng dụng cụ chuyên nghiệp, bắt được tổng cộng 45 con rắn đuôi chuông, lớn nhỏ, to bé đều đủ, khiến người chủ nhà khiếp sợ.
Sau khi bắt gọn 45 con rắn đuôi chuông kịch độc, anh Nathan cho biết, căn nhà của người đàn ông rất sạch sẽ, sân vườn cũng được chăm sóc, cắt tỉa gọn gàng, lẽ ra việc rắn đuôi chuông làm tổ là không có khả năng.
Thế nhưng ít người biết, rắn đuôi chuông không quan tâm ngôi nhà của bạn tốt như thế nào, hoặc loại xe bạn lái, điều duy nhất chúng quan tâm là sự sống còn, môi trường sinh tồn.
Rất may cho chủ nhà, khi chưa phát sinh bất cứ bi kịch nào, ổ rắn đã bị phát hiện và di dời.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)