Cặp đôi gặp tai nạn thảm khốc, chàng trai làm điều không ngờ

(Kiến Thức) - Gặp tai nạn thảm khốc, khi thấy người trong lòng có dấu hiệu chìm vào hôn mê, anh Trần bất chấp tất cả, làm chuyện chẳng ai ngờ. Trước mặt tất cả mọi người, anh vừa khóc vừa hát, cầu xin vị hôn thể kiên trì tới cùng.

Mới đây, tại đoạn đường hầm thuộc cao tốc hướng đi Lệ Thủy, Chiết Giang, Trung Quốc xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc, một chiếc xe ô tô màu xám bạc đi với tốc độ cực nhanh đã mất kiểm soát, đâm thẳng vào tường rồi bắn ngược ra.
Ngay sau vụ tai nạn, những xe đi phía sau vội tiến lên giúp đỡ, đưa một cặp đôi đang mắc kẹt trong xe ra ngoài và báo cảnh sát. Khi được đưa ra ngoài, chàng trai vẫn khá tỉnh táo, chỉ bị thương nhẹ. Ngược lại cô gái bị thương rất nặng, tình huống nguy hiểm.
Cap doi gap tai nan tham khoc, chang trai lam dieu khong ngo
 
Nhận được tin báo, cảnh sát vội vàng tới hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Khi tới nơi, cảnh sát biết được rằng, hai người bị thương là một cặp đôi đang trên đường đi đăng ký kết hôn, chuẩn bị làm đám cưới.

Mời quý vị xem video: Những pha tai nạn khiến nạn nhân không kịp trở tay

Cả hai đều là người Lệ Thủy. Chàng trai họ Trần, 25 tuổi, cô gái họ Lô, 23 tuổi, cả hai rất yêu thương nhau, cô gái còn đang mang thai. Cặp đôi ở Ôn Châu bán hải sản, ăn nên làm ra, cũng mua được nhà ở Ôn Châu. Chuyện đau lòng xảy ra cùng ngày cặp đôi đang trên đường từ Ôn Châu quay về Lệ Thủy để đăng ký kết hôn.
Cap doi gap tai nan tham khoc, chang trai lam dieu khong ngo-Hinh-2
 
Trên đường đi cấp cứu, anh Trần ôm chặt lấy vị hôn thê, không ngừng gọi tên cô, còn nói rất nhiều mong muốn của hai người. Thế nhưng vì vết thương nặng, cô Lô có nhiều dấu hiệu muốn hôn mê.
Khi thấy người trong lòng có dấu hiệu chìm vào hôn mê, anh Trần bất chấp tất cả, làm chuyện ít ai ngờ. Trước mặt tất cả mọi người, anh vừa khóc vừa hát bài hát "Quãng đời sau này", cầu xin vị hôn thê của mình tiếp tục kiên trì, gắng gượng khi đến bệnh viện.
Theo chia sẻ của anh Trần, đây là bài hát anh lén học, chuẩn bị ở đám cưới sẽ hát tặng vợ.
May mắn thay, dường như nghe được tiếng hát thê lương của chồng tương lai, vị hôn thê của anh Trần kiên trì đến khi được đưa đến bệnh viện. Sau đó được các bác sĩ tận tình cứu chữa, cô giữ được tính mạng. Tuy nhiên vì hậu kỳ trị liệu, các bác sĩ cho biết, cái thai trong bụng cô gái không thể giữ được.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)