Nửa đêm nghe tiếng hát, đi kiểm tra thấy điều cực dị

(Kiến Thức) - Men theo tiếng hát khe khẽ, khi đến phòng bếp, Erie sốc nặng khi thấy chuyện dị nửa đêm, là một người đàn ông toàn thân trần trụi, đang ở trong bếp, vừa hát vừa lấy sữa và bánh kem từ tủ lạnh ra ăn.
 

Trong các bộ phim kinh dị, thường thấy cảnh người lạ xông vào nhà lúc giữa đêm, làm ra những hành động đáng sợ. Chẳng ngờ, thực tế cũng có những trường hợp chuyện dị nửa đêm như vậy, khiến chủ nhà hoảng loạn, khó mà bình tĩnh.
Theo thông tin đăng tải, anh Erie, ở Pennsylvania, Mỹ vào đêm ngày 7/10 vừa qua đã bất ngờ gặp phải chuyện đáng sợ.
Erie chia sẻ, lúc đó khoảng 3h sáng, khi đang mơ màng ngủ, anh chợt nghe thấy tiếng động lạ, sau đó là tiếng hát khe khẽ vang lên.
Nua dem nghe tieng hat, di kiem tra thay dieu cuc di
 Ảnh minh họa.
Sợ hãi nhưng vẫn cố lấy lại bình tĩnh, anh Erie mở ngăn kéo, cầm theo một khẩu súng lục và lần theo mép cầu thang, nhẹ nhàng xuống dưới nhà.

Mời quý vị xem video: Đi tù vì "nhặt được của rơi tạm thời đút túi"

Vừa đến phòng bếp, Erie sốc nặng khi thấy một người đàn ông toàn thân trần trụi, đang ở trong bếp, vừa hát vừa lấy sữa và bánh kem từ tủ lạnh ra ăn.
Choáng váng trước sự kỳ quái này, anh Erie lập tức gọi điện báo cảnh sát.
Ngay sau khi nhận được báo cáo của anh Erie, cảnh sát đã lập tức tới nơi và đưa người đàn ông kỳ lạ về đồn thẩm vấn.
Được biết, qua nhiều giờ tra hỏi, cảnh sát vẫn không tra ra được nguyên nhân tại sao người đàn ông kỳ lạ này lại đột nhập trái phép vào nhà anh Erie vào giữa đêm, đã ở đó bao nhiêu lâu, từng đột nhập bao nhiêu lần.
Hiện, người đàn ông vẫn chưa bị bất cứ tố tụng nào, thế nhưng cảnh sát cho biết, họ sẽ tiếp tục điều tra, hy vọng sẽ làm rõ vụ việc sớm nhất có thể.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)