Cặp đôi bỏ bộn tiền mua nhà, đang đêm gặp động lạ kinh hãi

(Kiến Thức) -  Hayley và Charlie nghĩ rằng đây sẽ là tổ ấm lâu dài, nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp của hai vợ chồng. Chẳng ngờ, mua nhà chưa được bao lâu, cứ đến đêm, hai vợ chồng lại nghe thấy tiếng động lạ.

Tờ Mirror đăng tải, cặp vợ chồng Hayley Butcher và Charlie Moss đã chi 400.000 bảng để mua căn nhà mà họ nghĩ rằng rất phù hợp với hai vợ chồng.
Sau khi mua nhà, Hayley và Charlie nghĩ rằng đây sẽ là tổ ấm lâu dài, nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp của hai vợ chồng. Chẳng ngờ, mua nhà chưa được bao lâu, cứ đến đêm, hai vợ chồng lại nghe thấy tiếng động lạ.
Mới đây, khi đang say giấc nồng, hai vợ chồng Hayley và Charlie đột nhiên giật bắn mình khi nghe thấy tiếng động lớn.
Chạy ra xem, hai vợ chồng phát hiện trần nhà phía trên cửa lớn đã lở, một mảng xi măng lớn rơi xuống, làm vỡ vụn những viên gạch trên sàn nhà. Tình huống rất xấu.
Cap doi bo bon tien mua nha, dang dem gap dong la kinh hai
 Ảnh minh họa.
Nhớ lại khoảnh khắc đó, cô Heyley vẫn còn chưa hết hoảng hốt, nói: "Nếu như lúc đó chúng tôi nằm dưới khối trần nhà này, chắc chắn đã chết".

Mời quý vị xem video: Mua nhà chung cư khách hàng ngậm đắng 

Cặp đôi cũng cho biết, ngôi nhà của họ bị hư hỏng trong một đêm hoàn toàn bình thường, không có giông, bão hay hiện tượng thời tiết bất thường. Sự cố lần này khiến cả hai vợ chồng hoảng sợ, lo ngại ngôi nhà có thể sập bất cứ lúc nào.
Theo anh Charlie, đây không phải lần đầu tiên ngôi nhà có vấn đề. Lúc mua, hai vợ chồng anh đã phải khắc phục hơn 40 rắc rối lớn nhỏ. Qua lần này, vợ chồng anh Charlie quyết định khiếu nại với công ty bất động sản.
Nhận được phản ánh, khiếu nại, công ty bất động sản đã cử người đến giải quyết vấn đề.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)