Nhớ thương người mẹ đã khuất, nam thanh niên đào mộ mang thi thể về nhà

Không chịu nổi cơn đau giày xéo tâm can vì mất mẹ, chàng trai ở Jakarta (Indonesia) đã đào huyệt mộ mang xác bà về nhà tận hai ngày để tưởng nhớ quãng thời gian hạnh phúc khi xưa.

Gia đình bà Sumarto khóc nghẹn trong tang lễ tiễn đưa bà về với thiên đường tại Kabupaten Probolinggo, Đông Java. Thế nhưng, chẳng ai ngờ chỉ 40 ngày sau đó, tức ngày 11/10, con trai bà lại trộm đào thi thể mẹ để mang về nhà cho nguôi nỗi nhớ thương.
Nasir đặt xác mẹ vào trong bao tải, sau đó đưa lên xe chở về. Mãi đến khi anh ta ôm thi thể bà quay lại huyệt mộ cũ để chôn cất, người dân mới ngỡ ngàng phát hiện vụ việc.
Nho thuong nguoi me da khuat, nam thanh nien dao mo mang thi the ve nha
 Nasir đã đào ngôi mộ để mang thi thể mẹ về nhà.
Đoạn clip ghi lại cảnh Nasir một lần nữa mai táng mẹ dưới nấm mồ đã nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội. Amin, một trong các dân làng, cho biết dù có ngôi mộ nào bị đào trộm thì cũng chẳng ai hay biết, bởi khu nghĩa địa này nằm khuất sâu trong khu rừng rậm rạp.
“Nhân lúc không ai để ý, anh ta đã lén đào mộ mẹ mình ngay giữa ban ngày. Khu đó bình thường chẳng có ai qua lại cả”, Amin nói.
Nho thuong nguoi me da khuat, nam thanh nien dao mo mang thi the ve nha-Hinh-2
 Người dân và cảnh sát tập trung tại ngôi mộ.
Hoảng hồn khi thấy em mang xác mẹ về nhà, cô chị Sul hết lời khuyên bảo mới khiến nam thanh niên chịu ôm thi thể bà trở lại chỗ cũ. Giải thích cho hành động kỳ lạ của mình, Nasir cho biết anh làm thế vì quá nhớ thương mẹ. Chàng trai trẻ yêu cầu được an táng mẹ cạnh mộ của bố.
Nhận thấy tâm lý Nasir có chút bất ổn, cảnh sát đang theo dõi tình trạng của anh để đề phòng sự việc ngoài ý muốn.
Theo Thanh Vân/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)