Ngoạn mục kỳ nhông bị đàn rắn "khủng" rượt đuổi

Nhiều khán giả xem đoạn video kỳ nhông bị đàn rắn "khủng" rượt đuổi cho biết, họ có cảm giác như đang xem một bộ phim hành động pha lẫn yếu tố kinh dị vô cùng kịch tính.

Đoạn phim trên được đài BBC đăng tải trong chương trình truyền hình Planet Earth 2 và cuộc rượt đuổi kịch tính này được quay trên đảo Fernandina thuộc quần đảo Galapagos ở Ecuador.
Ngoan muc ky nhong bi dan ran
Trong đoạn video, khi thấy con kỳ nhông biển chui lên từ bờ cát, hàng chục con rắn đã lao về phía nó. Ngay lập tức kỳ nhông biển dùng hết sức chạy thật nhanh về phía những tảng đá cao để tránh đàn rắn.
Ngoan muc ky nhong bi dan ran
Trong một thời điểm đuối sức con kỳ nhông đã bị đàn rắn tóm gọn nhưng điều thần kỳ đã xảy ra sau đó khi nó may mắn chạy thoát được.

Mời quý vị xem video: Kỳ thú xem kỳ nhông đổi màu

Nhiều khán giả xem đoạn video trên cho biết, họ có cảm giác như đang xem một bộ phim hành động pha lẫn yếu tố kinh dị vô cùng kịch tính.
Ngoan muc ky nhong bi dan ran
Giải thích về việc kì nhông may mắn thoát chết, nhà quay phim Richard Wollocombe cho biết: "Những con rắn không hề hợp tác với nhau như bạn nghĩ. Mỗi con rắn đều muốn có chú kỳ nhông biển cho riêng mình".
Theo Lộc Liên / Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)