Máy ảnh lia đến, chim cú lập tức thể hiện "ma thuật"

(Kiến Thức) - Khi thấy Gary giơ ống kính máy ảnh về phía những con chim cú con, con cú cha quyết định ra mặt, nó bay đến trước ống kính của Gary và dừng lại, lửng lơ trên không trung, hệt như sử dụng một loại ma thuật nào đó.

Mới đây, anh Gary Austin, một người làm vườn 50 tuổi, sống ở Cannock, Staffordshire, West Midlands, Anh ghi được những hình ảnh vô cùng thú vị về một con chim cú có ánh mắt sắc bén và lạnh lẽo.
May anh lia den, chim cu lap tuc the hien
 
Theo Gary, suốt năm vừa qua, anh đã cố gắng chụp ảnh một gia tộc cú hoang dã.

Mời quý vị xem video: Chết cười biểu cảm cú mèo trước camera. Nguồn video: Dailymail

Ngày hôm đó, Gary lên kế hoạch chụp lại loạt hình ảnh của những con cú con vẫn còn đang trong tổ. Chẳng ngờ, khi tiếp cận tổ cú, anh bị cú cha theo dõi, nhìn chằm chằm.
May anh lia den, chim cu lap tuc the hien
 
Khi thấy Gary giơ ống kính máy ảnh về phía những con cú con, chú cha quyết định ra mặt, nó bay đến trước ống kính của Gary và dừng lại, lửng lơ trên không trung, hệt như sử dụng một loại ma thuật nào đó.
May anh lia den, chim cu lap tuc the hien
 
Tiếp đó, cú cha cau mày, dùng ánh mắt hung ác nhìn thẳng về phía ống kinh, giống như một lời cảnh báo nghiêm túc với Gary, không nên làm tổn thương cú nhỏ.
May anh lia den, chim cu lap tuc the hien
 
Anh Gary cho biết, anh cực kỳ thích những hình ảnh này, bởi ánh mắt của con cú cha hệt như một ác ma, sẵn sàng làm tất cả, dùng hết sức bảo vệ những đứa con của mình.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)