Máy ảnh chuyên dành cho vlogger là dòng máy gì ?

EOS M50 Mark II là sản phẩm tiếp nối dòng máy ảnh không gương lật của Canon Việt Nam.

EOS M50 Mark II so với người tiền nhiệm là hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel được nâng cấp cho phép theo dõi mắt liên tục trong video thay vì chỉ ở một số chế độ tĩnh như trước đây.

EOS M50 Mark II là trang bị cảm biến APS-C CMOS 24.1MP kết hợp với hệ thống lấy nét Duel Pixel CMOS AF cho khả năng lấy nét nhanh và chính xác. Tốc độ chụp của máy đạt 10 ảnh/giây (lấy nét One Shot) hoặc 7.4 ảnh/giây (Servo AF).

Ngoài ra, máy cũng sở hữu tính năng Eye Detection AF mở rộng, có thể phát hiện và lấy nét mắt chủ thể khi chủ thể đang ở xa.

May anh chuyen danh cho vlogger la dong may gi ?

Canon EOS M50 Mark II chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 1 năm 2021 với giá bán lẻ dự kiến là 16 triệu đồng

Các tính năng khác trên EOS M50 Mark II vẫn được giữ nguyên, bao gồm quay video 4K hỗ trợ tự động lấy nét tự động phát hiện tương phản hoặc quay video 1.080p hỗ trợ tự động lấy nét Dual Pixel và quay chuyển động chậm ở tốc độ lên đến 120 khung hình/giây.

Là mẫu máy ảnh hướng tới người dùng có đam mê nhiếp ảnh và có niềm vui thích quay video để đăng tải lên các trang mạng xã hội cũng như livestream, tính năng trên Eye Detection AF EOS M50 Mark II hoạt động phối hợp với chức năng quay phim bằng Movie Servo AF.

Ở EOS M50 Mark II, tùy chọn "add rotate info" cho phép xem lại phim tự động theo hướng dọc trên thiết bị thông minh, máy tính, và các mạng xã hội tương thích (như TikTok), tạo trải nghiệm xem video tốt hơn.

Máy trang bị màn hình LCD cảm ứng kích thước 3 inch xoay đa góc và các tính năng như quay phim với màn hình cảm ứng, hẹn giờ cho phim quay và cổng cắm micro bên ngoài.

EOS M50 Mark II cũng có thể quay video dọc phát trực tiếp trên YouTube bằng kết nối với smartphone. Đối với các vlogger, màn hình lật ra cung cấp nút nhấn để quay cùng với nhấn để lấy nét và hẹn giờ quay phim.

Máy ảnh EOS M50 Mark II sẽ được chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 1 năm 2021 với giá bán lẻ dự kiến là 16 triệu đồng (thân máy).

Theo Thục Anh/ Congly

>> xem thêm

Bình luận(0)