Lạ kỳ cúc bảy sắc cầu vồng cực hiếm khoe sắc

(Kiến Thức) - Nhiều người say mê ngắm nghía loại cúc bảy sắc cầu vồng này, còn nói rằng, giống cúc này chẳng khác nào loại hoa cúc thần tiên trồng trên thiên giới, thường được miêu tả trong các tiểu thuyết viễn tưởng.

Mới đây, tại trấn cổ Long Tuyền, thị Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã diễn ra Triển lãm hoa cúc toàn quốc lần thứ 34, thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.
Triển lãm quy tụ tới gần một nghìn giống cúc khác nhau, tất cả đều là những giống cúc quý hiếm, tuyệt đẹp, mê hoặc lòng người.
La ky cuc bay sac cau vong cuc hiem khoe sac
 
Trong số hàng nghìn giống cúc này, có một giống cúc mới vô cùng thu hút, được xưng tụng là cúc bảy sắc cầu vồng rực rỡ.
Loại cùng này dù đặt ở bất cứ đâu cũng vô cùng hút mắt, nhờ màu cực kỳ nổi bật.
La ky cuc bay sac cau vong cuc hiem khoe sac-Hinh-2
 
Qua những hình ảnh, có thể thấy giống cúc này có đủ 7 màu xanh, đỏ, trắng, vàng, lục, lam, chàm, tím... hệt như 7 màu sắc của cầu vồng.

Mời quý vị xem video: Tác dụng chẳng ai ngờ tới về hoa cúc trắng

Nhiều người say mê ngắm nghía loại cúc này, còn nói rằng, giống cúc này chẳng khác nào loại hoa cúc thần tiên trồng trên thiên giới, thường được miêu tả trong các tiểu thuyết viễn tưởng.
La ky cuc bay sac cau vong cuc hiem khoe sac-Hinh-3
 
Được biết, để tạo ra giống cúc này, các nhà lai tạo đã hao tốn rất nhiều tâm sức, khống chế nhiệt độ, hơi nước, ánh sáng, yếu tố PH, xử lý hệ rễ và các sắc tố trên cánh hoa... Qua nhiều công đoạn phức tạp, tạo nên những bông hoa cúc bảy màu vô cùng xinh đẹp này.
La ky cuc bay sac cau vong cuc hiem khoe sac-Hinh-4
 
Được biết, với vẻ đẹp rực rỡ, diễm lệ, cúc bảy màu còn được gọi là "hoa cúc hạnh phúc" hay "hoa cúc may mắn".
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)