iPhone SE 2 - thiết kế như iPhone 8, dùng chip iPhone 11

(Kiến Thức) - Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng máy sẽ được ra mắt vào quý I/2020. Dự tính máy sẽ có thiết kế như iPhone 8, dùng chip iPhone 11 và bán ra khoảng 399 USD.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa tiết lộ thêm một số thông tin chi tiết về chiếc điện thoại iPhone SE 2. Theo đó, máy sẽ được trang bị con chip A13 cùng dung lượng RAM 3 GB, bộ nhớ trong tùy chọn 64/128 GB.
Đây là bộ xử lý mới nhất được Apple sử dụng trên những chiếc iPhone 11 và 11 Pro. Bên cạnh đó, iPhone SE 2 hoàn toàn mới sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc gồm bạc, xám và đỏ. Nhà phân tích này cũng đưa ra dự đoán, phiên bản cấu hình thấp nhất sẽ có giá 399 USD.
iPhone SE 2 - thiet ke nhu iPhone 8, dung chip iPhone 11
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone SE 2 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 8. Ảnh: 9to5mac. 
Để cắt giảm chi phí sản xuất, iPhone SE 2 sẽ bị loại bỏ 3D Touch. Trên thực tế, Apple đã ngừng sử dụng công nghệ này trên bộ 3 iPhone 11 vừa ra mắt và thay thế bằng tính năng có tên gọi Haptic Touch.
Trước đó, một số nguồn tin từ Nikkei và Bloomberg cho rằng thiết kế của iPhone SE 2 sẽ có nhiều điểm tương đồng với iPhone 8. Nguồn tin này cũng tiết lộ máy sẽ được giới thiệu vào quý I/2020.
Kuo cho biết Apple đã đặt mục tiêu với các nhà cung ứng sản xuất khoảng 2-4 triệu chiếc iPhone SE 2 mỗi tháng. Ông cũng kỳ vọng doanh số của iPhone SE 2 sẽ đạt khoảng 30 triệu máy trong năm 2020.
Theo 9to5mac, iPhone SE 2 là thiết bị hướng đến chủ sở hữu những mẫu iPhone đời cũ như 6 và 6 Plus, đây là các thiết bị không được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành iOS 13. Việc phát hành một mẫu iPhone giá rẻ sẽ thu hút những người dùng này nâng cấp thiết bị mới.

Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)