Apple tiếp tục ‘thanh lý’ iPhone SE với giá chưa đến 6 triệu đồng

Con số này thấp hơn đến 2,32 triệu đồng so với mức giá bán thông thường mà Apple áp dụng.

Mặc dù đã gần 3 năm tuổi nhưng đối với những ai muốn tham gia vào hệ sinh thái Apple mà không muốn chi quá nhiều tiền, iPhone SE có thể vẫn là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng, đặc biệt những ai muốn một chiếc smartphone gọn nhẹ trong lòng bàn tay.
Apple tiep tuc ‘thanh ly’ iPhone SE voi gia chua den 6 trieu dong
 iPhone SE gây ấn tượng khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016.
Hiện tại Apple bắt đầu cung cấp trở lại thị trường chiếc iPhone SE với giá khởi điểm từ 249 USD (khoảng 5,78 triệu đồng) cho tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB. Sản phẩm có các tùy chọn màu sắc Vàng hồng, Bạc hoặc Xám. Con số này thấp hơn 2,32 triệu đồng so với mức giá thông thường của iPhone SE 32 GB là 8,1 triệu đồng.
Nếu thích tùy chọn màu Vàng Gold, người dùng sẽ cần chọn biến thể 128 GB với giá bán 299 USD (6,94 triệu đồng). Mặc dù có giá cao hơn một chút nhưng biến thể 128 GB của sản phẩm này có giá thấp hơn 3,48 triệu đồng so với mức giá thông thường là 10,42 triệu đồng.
iPhone SE là mẫu smartphone được trang bị chip A9 giống như mẫu smartphone iPhone 6S và 6S Plus cao cấp hơn. Nó vẫn được Apple hỗ trợ và đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 12 mà công ty vừa tung ra vào gần cuối năm ngoái.
Apple tiep tuc ‘thanh ly’ iPhone SE voi gia chua den 6 trieu dong-Hinh-2
 Sản phẩm được bán với nhiều tùy chọn hấp dẫn, mới 100%.
Để mua iPhone SE với giá hấp dẫn, người dùng chỉ có thể truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Apple. Lưu ý là sự có sẵn của sản phẩm là có giới hạn nên nếu muốn thì người dùng cần mua ngay kẻo “lỡ hẹn”.
Theo Kiến Tường/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)