Honor mở bán honor band 5 ở Việt Nam, giá 799.000 đồng

Hãng điện thoại Honor vừa chính thức công bố mở bán vòng đeo tay thông minh thế hệ mới Honor Band 5 ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 9/9 với giá bán 799.000 đồng.

Trong ngày mở bán 9/9, vòng đeo honor band 5 mới sẽ được bán với giá ưu đãi còn 599.000 đồng. Honor Band 5 hiện có 3 tùy chọn màu là đen, xanh và hồng phấn. Lưu ý là sản phẩm bán chính hãng ở Việt Nam không hỗ trợ kết nối NFC, tính năng vốn được dùng để thanh toán di động ở thị trường Trung Quốc.
Honor Band 5 mới tương thích với các thiết bị Android từ 7.0 và iOS từ 9.0 trở lên, hiện đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Vòng đeo có thể thay đổi giữa 8 giao diện mặt đồng hồ khác nhau, và có thể tải thêm từ cửa hàng mặt đồng hồ mới với nền tảng Android.
Honor mo ban honor band 5 o Viet Nam, gia 799.000 dong
 Honor Band 5 có thiết kế kiểu dáng tương đồng với thế hệ tiền nhiệm Honor Band 4 với thân vòng đeo cong và mỏng.
Honor Band 5 có thiết kế kiểu dáng tương đồng với thế hệ tiền nhiệm Honor Band 4 với thân vòng đeo cong và mỏng, dây đeo nhựa dẻo silicon và có phím cảm ứng để tương tác với màn hình. Vòng đeo này cũng hỗ trợ chống nước đạt chuẩn 5ATM (độ sâu 50 mét), nghĩa là bạn có thể đeo nó khi bơi hoặc tắm.
Vòng đeo có màn hình màu AMOLED kích cỡ 0.95 inch độ phân giải 240 x 120 pixel, mật độ điểm ảnh 282 PPI. Bề mặt màn hình phẳng, trông vuông vắn hơn so với vòng đeo Mi Band 4 của Xiaomi. Viên pin tích hợp có dung lượng 100 mAh sử dụng được trong vòng 14 ngày trong một lần sạc, theo thông số của nhà sản xuất.
Honor mo ban honor band 5 o Viet Nam, gia 799.000 dong-Hinh-2
 Honor Band 5 có nhiều cải thiện về tính năng so với thế hệ cũ cũng như so với các vòng đeo cùng tầm giá trên thị trường.
Honor Band 5 có nhiều cải thiện về tính năng so với thế hệ cũ cũng như so với các vòng đeo cùng tầm giá trên thị trường. Không chỉ theo dõi vận động, các hoạt động thể dục, nhịp tim và nhận thông báo từ điện thoại, vòng đeo Honor Band 5 còn có cảm biến SpO2 để theo dõi lượng oxy trong máu.
Cảm biến SpO2 cho phép vòng đeo này có thể phát hiện lượng oxy trong máu để đưa ra cảnh báo, rất hữu ích với những hoạt động mạo hiểm như leo núi hay những người mắc một số bệnh như thiếu ô xy.
Honor mo ban honor band 5 o Viet Nam, gia 799.000 dong-Hinh-3
 Ở tính năng theo dõi nhịp tim, Honor Band 5 có thể theo dõi nhịp tim liên tục 24/24 và đưa ra rung cảnh báo khi nhịp tim của người dùng.
Ở tính năng theo dõi nhịp tim, Honor Band 5 có thể theo dõi nhịp tim liên tục 24/24 và đưa ra rung cảnh báo khi nhịp tim của người dùng hoạt động ở mức cao hơn bình thường. Sản phẩm cũng có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ thông qua cảm biến đo lường nhịp tim và nhịp thở. Theo Honor thì vòng đeo này có thể phát hiện 6 vấn đề giấc ngủ thường gặp và đưa những tư vấn để cải thiện chất lượng giấc ngủ chính xác hơn thế hệ cũ.
Honor mo ban honor band 5 o Viet Nam, gia 799.000 dong-Hinh-4
 heo Honor thì vòng đeo này có thể phát hiện 6 vấn đề giấc ngủ thường gặp và đưa những tư vấn để cải thiện chất lượng giấc ngủ chính xác hơn thế hệ cũ.
Honor Band 5 hỗ trợ theo dõi 10 loại vận động trong nhà và ngoài trời bao gồm chạy ngoài trời, chạy trên máy, đạp xe ngoài trời, đạp xe trên máy, luyện tập tự do, đi bộ ngoài trời, đi bộ trên máy, bơi lội, máy chèo thuyền và máy leo dốc. Với hoạt động bơi lội, vòng đeo có thể phát hiện các kiểu bơi, tốc độ, quãng đường, lượng calo tiêu hao và chỉ số SWOLF trung bình cho nhiều kiểu bơi khác nhau.
Khi kết nối Honor Band với smartphone, vòng đeo có thể thông báo cuộc gọi tới, SMS, email và thông báo từ những ứng dụng mạng xã hội. Bạn cũng có thể dùng vòng đeo để bấm chụp ảnh trên điện thoại từ xa hoặc định vị được điện thoại kết nối với vòng đeo thông qua chức năng ‘Tìm kiếm điện thoại'.
Honor mo ban honor band 5 o Viet Nam, gia 799.000 dong-Hinh-5
Honor Band 5 hỗ trợ theo dõi 10 loại vận động trong nhà và ngoài trời. 

Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)