Hé lộ bí mật sửng sốt về người ngoài hành tinh

Một doanh nhân tỷ phú Mỹ, người cộng tác với NASA để tạo ra một con tàu vũ trụ mới, có thể mở rộng, cho hay, ông tin rằng người ngoài hành tinh đang sống bí mật trên trái đất này.

Robert Bigelow, 73 tuổi, CEO của công ty hàng không vũ trụ Bigelow đã cho biết như vậy khi xuất hiện trên chương trình 60 phút của đài CBS.
He lo bi mat sung sot ve nguoi ngoai hanh tinh
 
Trong chương trình nói về việc phát triển một tàu vũ trụ có thể mở rộng, loại có thể thổi phồng trong không gian và một ngày nào đó sẽ thay đổi cách con người sống và làm việc trong môi trường không trọng lực, tỷ phú trên đã có thừa nhận gây sửng sốt.
Tỷ phú Bigelow đã tường thuật lại cuộc chạm trán với đĩa bay của ông bà ông khi họ lái xe ở một đoạn đường núi, bên ngoài Las Vegas. "Nó tăng tốc và xuất hiện ngay trước mặt họ. Rồi sau đó, nó cất cánh nghiêng và biến mất".
Ông Bigelow nói với nhà báo Lara Logan rằng kể từ đó ông bắt đầu bị ám ảnh với người ngoài hành tinh và đó là lý do công ty hàng không vũ trụ Bigelow có logo người người Trái Đất.
Doanh nhân tỷ phú này nói, ông cũng đã có lần chạm trán với sinh vật ngoài hành tinh, nhưng không nêu chi tiết.
Tỷ phú này cũng tiết lộ rằng chính phủ Mỹ cũng như chính phủ các nước khác, đều biết rằng người ngoài hành tinh có mặt trên trái đất và thậm chí còn giao tiếp với họ. Tuy nhiên, đây đều là các bí mật không thể tiết lộ với công chúng vì sợ ảnh hưởng tới tôn giáo và các quy định pháp luật.
Theo ông Bigelow, người ngoài Trái Đất có trên hành tinh này. "Tôi đã chi hàng triệu, hàng triệu - có lẽ tôi là người bỏ ra nhiều tiền hơn bất cứ cá nhân nào ở nước Mỹ cho chủ đề này".
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)