Chiếc quạt thông minh của Xiaomi có tính năng gì đặc biệt?

Không chỉ là nhà sản xuất smartphone, Xiaomi còn có một hệ sinh thái vô cùng đa dạng với hàng ngàn sản phẩm khác nhau.
 

Chiếc quạt thông minh của Xiaomi gây chú ý bởi có nhiều tính năng: Khả năng tạo độ ẩm, thanh lọc không khí và quạt, có thể gập lại, sở hữu thiết kế độc lạ.
Mẫu quạt đa năng này được tích hợp pin và có thể sử dụng như một chiếc quạt tích điện ở bất cứ nơi đâu. Nó có khả năng tạo độ ẩm và thanh lọc không khí trong ngôi nhà của bạn. Đây là một sự kết hợp 3 trong 1 giữa máy tạo độ ẩm, máy lọc không khí và quạt
Chiec quat thong minh cua Xiaomi co tinh nang gi dac biet?
 

Sở hữu thiết kế trục vô cấp với nhiều cải tiến, cho phép người dùng điều chỉnh hướng quạt một cách dễ dàng theo nhiều hướng khác nhau.
Nhờ thiết kế thông minh, các cánh quạt có thể tạo ra luồng không khí với góc cực rộng, giúp lưu thông không khí và làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.
Chiếc quạt có thiết kế liền mạch và không có bất kỳ một chiếc ốc vít nào trên phần thân quạt. Toàn bộ quạt nặng khoảng 1.53kg, dễ dàng gấp lại thành kích thước nhỏ chỉ với ba bước đơn giản.
Chiec quat thong minh cua Xiaomi co tinh nang gi dac biet?-Hinh-2
 
Xiaomi trang bị bộ phận tạo ẩm cho chiếc quạt nằm ở phần nửa dưới, đi kèm với công nghệ áp lực gió chéo. Được biết, công nghệ này có thể giải phóng hơi nước có kích thước siêu nhỏ, giúp giữ ẩm cho da, làm giảm các vấn đề khô da và ngứa do nóng một cách hiệu quả.
Để điều khiển, bạn có thể sử dụng chế độ cảm ứng LCD, đồng thời cũng có một nút trên quạt cũng như điều khiển từ xa. Đối với điều khiển từ xa, khoảng cách hoạt động lên tới 80m.
Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa công bố giá bán cụ thể và ngày lên kệ của mẫu quạt này.
Theo Thế Hiệp/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)