Chỉ chuyện giặt quần áo, chàng trai làm điều kinh dị... chém anh trai

(Kiến Thức) - Tất cả chỉ vì chuyện giặt quần áo, quá tức giận với người anh 48 tuổi, anh Lưu đã chạy xuống bếp, cầm lấy con dao chém vào cổ, giết anh trai trong lúc anh trai không để ý.

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở Tam Hiệp, Hồ Bắc, Trung Quốc.
Tối ngày 22/4 vừa qua, cảnh sát khu vực Tam Hiệp nhận được báo cáo có người bị thương nặng. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát vội vã đến hiện trường thì phát hiện, một người đàn ông họ Lưu có dấu hiệu hoảng loạn, nói rằng đã lỡ tay giết anh trai mình, muốn tự thú.
Nghe thế, cảnh sát vội vã vào nhà kiểm tra, phát hiện một người đàn ông đang ngồi gục xuống trên ghế, cổ có vế dao chém, chảy máu rất nhiều.
Xét thấy tình huống đặc biệt nghiêm trọng, cảnh sát vội vàng liên lạc với đội cứu hộ khẩn cấp, đưa người đàn ông bị thương đến bệnh viện cứu chữa.
Chi chuyen giat quan ao, chang trai lam dieu kinh di... chem anh trai
 
May mắn thay, được đưa đến bệnh viện kịp thời, người đàn ông đã bước một chân sang cõi chết được các bác sĩ cứu sống. Hiện tại đã qua cơn nguy hiểm, đang được điều trị đặc biệt để theo dõi thêm.

Mời quý vị xem video: Khi em gái dùng tuyệt chiêu với anh trai

Ngay sau đó, anh Lưu bị cảnh sát bắt. Tại đồn cảnh sát, anh Lưu, 43 tuổi khai nhận tất cả tội lỗi của mình.
Anh cho biết, trước khi xảy ra sự việc, anh và anh trai mình đã cãi nhau kịch liệt, tất cả chỉ vì chuyện giặt quần áo. Vì quá tức giận với người anh 48 tuổi, anh Lưu đã chạy xuống bếp, cầm lấy con dao chém vào cổ anh trai trong lúc anh trai không để ý.
Sau khi thấy anh trai gục xuống, máu chảy lênh láng, anh Lưu quá sợ hãi, nghĩ rằng mình đã giết chết anh trai, vội vàng gọi cảnh sát tự thú. Cũng may, anh trai của anh đã được cứu sống kịp thời.
Tuy vậy, anh Lưu vẫn bị bắt giam và cáo buộc tội giết người.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)